MẶT BẰNG CĂN HỘ GRAND MARINA

Tại mặt bằng dự án Grand Marina, có thể thấy rõ được tâm huyết của chủ đầu tư Masterise Homes, khi đã mang đến hàng trăm tiện ích đẳng cấp để phục vụ cho cư dân tại Grand Marina Saigon. Chủ đầu tư Masterise Homes đã xây dựng nên một Grand Marina Saigon với một đẳng cấp bậc nhất, đẹp lại sự thoảng mái, tiện nghi nhất cho quý khách hàng. Khi 1 tầng tại dự án chỉ có 14 căn, số lượng thang máy là 8 thang. Cùng với hệ thống thang máy chuẩn quốc tế, đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng.

Mặt Bằng Tòa LAKE

Mặt Bằng Tòa SEA – Prime

Mặt Bằng Tòa STRAIT

Mặt Bằng Tòa SEA – Legacy

Mặt Bằng Tòa LAGOON

Mặt Bằng Tòa COVE

Mặt Bằng Tòa BAY

Mặt Bằng Tòa SPRING

Cùng với đó là lối thiết kế thông minh, các căn hộ tại Grand Marina Saigon đều được tối ưu hóa không gian, mang lại sự thoáng đãng, tận dụng được tối đa nguồn sáng bởi hệ thống kính được lắp từ sàn đến trần.

Với một cuộc sống hối hả trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cùng với đó là kẹt xe, khói bụi ngày một nghiệm trọng. Do đó, cư dân thị thành nào cũng mong ước trở về với một nơi an cư trong lành, mát mẻ và bình yên. Grand Marina Saigon may mắn sở hữu được vị trí vô cùng đắc địa khi liền kề với dòng sông Sài Gòn và liền kề với Thảo Cầm Viên với hơn 150 năm tuổi và quy mô hơn 17ha. Điều này đã khiến nhiệt độ cũng như chỉ số bụi mịn trong không khí của khu vực Grand Marina Saigon thấp hơn mặt bằng chung của thành phố.

Ngoài ra, chủ đầu tư Masterise Homes đã dành ra một diện tích rất lớn cho cây xanh, đưa thiên nhiên vào từng góc nhỏ dự án cũng như đến từng mỗi căn hộ mà quý khách hàng sở hữu, kiến tạo thêm những khu vực cắm trại ngoài trời, hay thỏa sức tự do với đam mê bơi lội cùng hồ bơi chuẩn Olympic, cùng với Club House sôi động giải tỏa bớt căng thẳng. Trở về nhà tại Grand Marina Saigon, quý khách hàng sẽ hoàn toàn được thả lỏng cả cơ thể lẫn tinh thần, quên đi những ồn ào, tấp nập để thư thái tận hưởng những giờ phút hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp bên gia đình.