Tháp Cove thuộc Bộ sưu tập Legacy

Tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cho cuộc sống đẳng cấp tinh tế lần đầu tiên tại Việt Nam với toà tháp Cove thuộc Bộ sưu tập Legacy.

Toạ lạc tại vị trí ‘có một không hai’, tòa tháp Cove 47 tầng, với tầm nhìn choáng ngợp bao quát khắp thành phố sôi động nhất Châu Á và thảm thực vật xanh tươi hiếm có của Thảo Cầm Viên.

Căn hộ tại tòa tháp Cove với đa dạng lựa chọn được chế tác tinh xảo và xa hoa đến mức hoàn mỹ mang đến trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu chuẩn quốc tế cho chủ nhân.

Mang đến sự hưởng thụ đặc quyền cho mỗi cư dân, các tiện ích sang trọng với thiết kế sành điệu hoàn mỹ, phòng vui chơi dành cho trẻ em chất lượng cao, cùng quầy bar và phòng họp đẳng cấp. Tối ưu hoá từng khoảnh khắc sống và không gian riêng tư của cư dân, mỗi toà tháp tại Grand Marina, Saigon đều có trung tâm thể thao trong nhà với đầy đủ các tiện nghi rèn luyện sức khoẻ hiện đại.

Như các toà tháp khác thuộc Bộ sưu tập Legacy, tại Cove, các dịch vụ đều được thiết kế theo quy chuẩn khắt khe của JW Marriott

Tọa lạc tại vị trí đặc biệt bên trong Grand Marina, Cove là ốc đảo thanh bình, nơi gia chủ có thể tận hưởng sự yên tĩnh, thư thái trong không gian thiên nhiên ngập tràn. Tiếp giáp với Sun Park, Legacy Cove mang đến tầm nhìn trọn vẹn xuống khoảng xanh hút mắt của công viên nội khu và Thảo Cầm Viên cùng quang cảnh mãn nhãn của sông Sài Gòn. Sinh động, đầy màu sắc và thư thái, Legacy Cove mang đến sự cân bằng trong từng giây phút sống chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.