Cuốn sách 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại PDF – Ebook đọc online

100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5210224248
✅Tên nhà cung cấp ✅Tân Việt
✅Tác giả ✅Mỹ Duy
✅NXB ✅Dân Trí
✅Trọng lượng(gr) ✅420
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅334
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại

Nhằm giúp bạn đọc, nhất là các em học sinh, sinh viên, nâng cao khả năng sử dụng thông thạo tiếng Anh, cụ thể là khả năng viết tiếng Anh để đạt hiệu quả tốt nhất, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “100 Bài Luận Mẩu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại”.

Như tên sách đã gợi ý, sách gồm có tất cả 100 bài luận, với trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi bài luận là một chủ đề khác nhau, được trình bày theo từng đoạn ngắn. Sau mỗi bài luận là phần từ vựng nhằm giúp bạn đọc củng cố cũng như nâng cao vốn từ của mình. Sau đó là bài dịch đề nghị nhằm giúp bạn đọc đối chiếu với khả năng đọc hiểu của mình. Sau cùng là bài thực hành viết luận với những câu hỏi gợi mở nhằm giúp bạn đọc dễ dàng có được các ý tưởng và viết bài luận một cách hiệu quả.

Với bố cục sách hợp lý và nội dung phong phú nhưng ngắn gọn dễ hiểu, dễ nhớ, chúng tôi tin rằng sách sẽ là nguồn tài liệu tham khảo quý giá, giúp ích nhiêu cho bạn đọc trong quá trình học tập nói riêng cũng như trong cuộc sống nói chung.

Thông Tin Cuốn Sách 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại

Tải Sách 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại Online
Review Sách 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại
Giá Sách 100 Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Hiện Đại

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *