Cuốn sách 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần PDF – Ebook đọc online

11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072823610
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Hà Thiện Thuyên
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2008
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅199
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần

Trên thế giới, loài người có thể gặp phải những mâu thuẫn và xung đột vào bất kì lúc nào: Từ sự nóng lên của trái đất đã dẫn đến những hiện tượng thiên tai kinh hoàng, từ sự phát triển nhanh của xã hội về vật chất và tài nguyên thiên nhiên một cách vượt bậc đã làm phần nào mất đi bản tính tốt đẹp của con người. Vì thế, con người của xã hội hiện đại, bên cạnh việc hưởng thụ những thành quả do mình tạo ra, còn phải chịu đựng nhiều áp lực khác.

Trong thế kỷ 21, xung đột và mâu thuẫn một khi nảy sinh sẽ bùng phát ở phạm vi lớn hơn, tính đột phá mạnh hơn, ảnh hưởng cũng lớn hơn. Chẳng hạn, bệnh bò điên và bệnh SARS đã xuất hiện và kéo dài trên toàn cầu, từ đó dẫn đến việc cần huy động một lực lượng y tế hùng hậu cũng như các lực lượng xã hội khác.

Trong xã hội ngày nay, mâu thuẫn và xung đột đã trở thành điều khó tránh khỏi trong cuộc sống. Nhưng khi phải đối mặt với những điều này, con người thường không tuân thủ theo từng bước giải quyết, thường bỏ qua những sai sót nhỏ bé, những tưởng rằng mình sẽ không bao giờ gặp nguy hiểm.

Quyển sách 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần đưa ra những giải pháp cụ thể giúp bạn giải quyết những vấn đề rắc rối trong cuộc sống một cách hiệu quả. Đồng thời, giúp tinh thần bạn thoải mái hơn để từ đó có thể bảo vệ chính mình.

Thông Tin Cuốn Sách 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần

Tải Sách 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần Online
Review Sách 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần
Giá Sách 11 Giải Pháp Giải Trừ Nguy Cơ Khủng Hoảng Tinh Thần

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *