Cuốn sách 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới) PDF – Ebook đọc online

150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới)

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5083582858
Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Sách Việt
Tác giả Thái Quang Vinh, Trần Đức Niềm, Lê Thị Nguyên,Nguyễn Phước Lợi
NXB Đại Học Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 230
Kích Thước Bao Bì 24 x 17 x 0.8 cm
Số trang 216
Hình thức Bìa Mềm
 

150 Bài Văn Hay 7

Năm học 2022-2023 là năm đầu tiên áp dụng chương trình, SGK mới theo tinh thần phát triển năng lực học sinh với những đổi mới, thú vị và đầy hấp dẫn.

Môn Ngữ văn là một trong những môn học rất hay, hữu ích nhưng không kém phần khó khăn khi tiếp cận và thực hiện tốt nhất là phần TẠO LẬP VĂN BẢN.

Nhằm giúp học sinh, phụ huynh và giáo viên có thêm tài liệu tham khảo để học tập, nâng cao trình độ và hướng dẫn học sinh hoặc con em mình, chúng tôi trân trọng giới thiệu quyển sách 150 BÀI VĂN HAY 7 Quyển sách tập trung vào các kiểu bài làm văn lớp 7 bám sát theo chương trình và SGK mới bắt đầu từ niên học 2022 – 2023. Bao gồm các phần như sau:

Phần một: VĂN TỰ SỰ

Phần hai: VĂN BIỂU CẢM

Phần ba: VĂN NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

Nội dung các bài viết trong quyển sách khá phong phú (bao gồm các bài viết của học sinh đạt điểm cao trong giờ kiểm tra thường xuyên, bài thi học kì, bài thi học sinh giỏi cũng như một số bài viết tham khảo sưu tầm, tuyển chọn kĩ lưỡng) bám sát chương trình MỚI. Bên cạnh đó, chúng tôi chủ ý đưa vào sách những nội dung, đề bài có tính chất nâng cao, mở rộng nhằm hỗ trợ kiến thức cho các em có năng khiếu môn Văn rèn luyện thêm.

Trong quyển sách nhỏ này, chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành và trân quý đến các tác giả, nhà nghiên cứu, các trang báo mạng uy | tín, đã có những nội dung, hình ảnh, bài viết, tư liệu quý được chúng tôi trích dẫn, tuyển chọn vào sách.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành hữu ích trên bước đường chinh phục môn Ngữ văn nhất là phần tạo lập văn bản Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc khi nhận được sự đóng góp ý kiến từ quý bạn đọc để sách ngày càng được hoàn thiện hơn

Thông Tin Cuốn Sách 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới)

Tải Sách 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới) Online
Review Sách 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới)
Giá Sách 150 Bài Văn Hay 7 (Theo Chương Trình Mới)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *