Cuốn sách 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N) PDF – Ebook đọc online

168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh - Phẩm Chất - Thói Quen Tốt -

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5212340021
✅Tên nhà cung cấp ✅Đinh Tị
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅290
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅227
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N)

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Tôi tin rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Chúng tôi đã chọn lựa và tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách “168 câu chuyện hay nhất” dành cho thiếu nhi. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Thông Tin Cuốn Sách 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N)

Tải Sách 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N) Online
Review Sách 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N)
Giá Sách 168 Câu Chuyện Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt – “Đầu Gỗ” Theo Đuổi Ước (N)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *