Cuốn sách 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay PDF – Ebook đọc online

20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072891886
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2014
✅Trọng lượng(gr) ✅490
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅408
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay

Đối với nhiều học sinh, sinh viên, một trở ngại lớn trong việc học viết tiếng Anh là phải thông thạo ngữ pháp. Thế nên, 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay – Top 20 Great Grammar For Great Writing được biên soạn để giúp người học tìm ra lỗ hổng của mình để khắc phục và hoàn thiện kỹ năng.

Sách bao gồm 20 chương theo trình độ từ dễ đến khó. Mỗi chương tập trung vào một điểm ngữ pháp chính như: động từ, mạo từ, sự hoà hợp chủ ngữ – động ngữ, cấu trúc song song… Ngoài trọng tâm là ngữ pháp riêng biệt, ở cuối sách còn có bốn phụ lục. Các phụ lục này sẽ giúp ôn tập về các từ loại, cách xây dựng các hình thức so sánh hơn và so sánh nhất của tính từ, trạng từ, các động từ bất quy tắc, chức năng của các liên từ, từ chuyển tiếp để học viên nắm vững ý nghĩa, cách ứng dụng.

Để việc học tập được linh hoạt, mỗi chương trong sách được thiết kế độc lập với các chương khác, do đó khi sử dụng cuốn sách này, các bạn không nên học một cách máy móc từ đầu đến cuối, các bạn có thể lựa chọn những phần mình quan tâm nhất hoặc cần thiết nhất để bắt đầu ôn tập, điều đó mang lại sự hứng thú và hiệu quả cao.

Thông Tin Cuốn Sách 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay

Tải Sách 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay Online
Review Sách 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay
Giá Sách 20 Điểm Ngữ Pháp Tiêu Biểu Để Có Bài Viết Hay

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *