Cuốn sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông PDF – Ebook đọc online

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935077035117
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Hương Thủy
✅Tác giả ✅Đỗ Bằng Trình
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅252
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Tuổi 20 là quẻ bói của cuộc đời, trong mười năm này, có những người dùng đôi tay của chính mình xây dựng nên một mảnh trời riêng, có người tới khi hơn 30 tuổi tay trắng vẫn hoàn trắng tay.

Tuổi 20 cũng chính là thời gian thích hợp nhất để xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời, bạn có rất nhiều phương hướng lựa chọn và lại không bị gia đình kìm kẹp, quản lý. Tuổi 30 quyết định thành bại của cả cuộc đời, muốn có một kết quả nào đó vào tuổi “nhi lập” này, bạn cần phải đặt nền móng và tích lũy kinh nghiệm từ những năm 20 tuổi. Nếu thu được những thành tựu của cuộc đời khi 20 hoặc 30 tuổi, bạn không những có thể tăng thêm tự tin mà những kinh nghiệm này cũng sẽ trở thành hồi ức tươi đẹp nhất trong cuộc đời.

Đa phần những người thành công đều có một điểm chung, đó là tuyệt đối không để cho số phận dẫn dắt mình. Ví dụ: Có một số người bẩm sinh có chất giọng khàn khàn, sau đó lại trở thành nhân viên phát thanh của đài truyền hình; một số người không được học hành tử tế, trong con mắt của người khác chỉ thích hợp làm những công việc như bồi bàn, quét dọn, nhưng sau đó lại trở thành CEO của một công ty nào đó; có một số người tính cách hướng nội, bị mọi người cho rằng, ngay cả một đôi găng tay cũng không thể bán được thì sau này lại trở thành ông chủ lớn trong ngành kinh doanh ô tô. Những người đàn ông ở tuổi 20 phải học cách thoát khỏi bàn tay của số phận, trở thành “ông chủ” của số phận…

Cuốn sách 20 tuổi quyết định cuộc đời người đàn ông sẽ cung cấp cho bạn cách làm thế nào để trở thành người quyết định số phận mình.

Thông Tin Cuốn Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Tải Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông Online
Review Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông
Giá Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *