Cuốn sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF – Ebook đọc online

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5235223950
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Yuval Noah Harari
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅600
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅426
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Sau khi tìm hiểu quá khứ và tương lai của nhân loại qua hai cuốn sách gây tiếng vang là SapiensHomo deus, Yuval Noah Harari đi sâu vào các vấn đề “ngay tại đây” và “ngay lúc này”, tức các sự kiện hiện tại và tương lai gần nhất của xã hội loài người.

Những triển vọng đầy hứa hẹn của công nghệ sẽ được đưa ra bàn luận bên cạnh những hiểm họa như “đứt gãy” do công nghệ gây ra, việc kiểm soát thế giới bên trong dẫn tới sự sụp đổ của hệ thần kinh hay “tự do trong khuôn khổ”. Chính trị và tôn giáo có còn bắt tay nhau như trong quá khứ hay sẽ thao túng con người theo những cách riêng rẽ, mới mẻ hơn? Và những vấn đề toàn cầu ấy liên quan mật thiết tới hành vi và đạo đức của từng cá nhân riêng lẻ như thế nào? Xét cho cùng, những thách thức lớn nhất và những lựa chọn quan trọng nhất của ngày nay là gì? Ta cần chú ý đến điều gì? Ta nên dạy con cái ta những gì?

“Cuộc khủng hoảng sinh thái đang lấp ló, mối đe dọa của các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt […] và sự trỗi dậy của các công nghệ đột phá mới” là những nỗi lo không của riêng ai; và Harari sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường bóc tách từng vấn đề một cách thấu đáo.

Thông Tin Cuốn Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Tải Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 Online
Review Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21
Giá Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *