Cuốn sách 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ PDF – Ebook đọc online

24 Hour English - Tiếng Anh 24 Giờ

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045868386
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Sarunyu In-urid
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅500
✅Kích thước ✅17 x 19
✅Số trang ✅360
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ

Nhiều người học tiếng Anh hàng chục năm mà vẫn không nói được câu nào. Nguyên nhân là do họ tập trung vào những thứ quá cao siêu, ít được sử dụng trong thực tế cuộc sống. Họ học chủ yếu là cho mục đích thi cử. Nhưng giờ đây thế giới không ngừng thay đổi. Nếu đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh mà không thể giao tiếp bằng ngôn ngữ này, bạn sẽ khó đạt được những kết quả mỹ mãn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Muốn nói tiếng Anh tốt, bạn hãy bắt đầu từ những chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày. Cuốn 24-hour English – Tiếng Anh 24 giờ sẽ cung cấp cho bạn từ vựng, những câu thoại, bài hội thoại xoay quanh các chủ đề như thế để bạn có thể sử dụng từ lúc thức dậy vào buổi sáng cho đến khi đi ngủ vào buổi tối. Đây là quyển sách vô cùng hữu ích cho những ai muốn phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc sống thường nhật.

Khi học với sách này, bạn đừng đọc quá nhanh mà thỉnh thoảng nên dừng lại. Mỗi lần dừng lại, bạn hãy ngẫm nghĩ, tưởng tượng và luyện phát âm càng nhiều càng tốt. Điều đó sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng nêu trên.

Chúc bạn tìm thấy niềm vui trong quá trình học và thành công trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Thông Tin Cuốn Sách 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ

Tải Sách 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ Online
Review Sách 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ
Giá Sách 24 Hour English – Tiếng Anh 24 Giờ

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *