Cuốn sách 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5083581325
Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Sách Việt
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 0.5 cm
Số trang 281
Hình thức Bìa Mềm

Tải 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên PDF – Ebook đọc online

 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 - Khoa Học Tự Nhiên

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm 5083581325
Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Sách Việt
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 0.5 cm
Số trang 281
Hình thức Bìa Mềm

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến, Tiếp tục năm học 2018 – 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tổ chức kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia và tuyển sinh Đại học, cao đẳng hệ chính quy về cơ bản với các môn thi: Toán – Ngữ văn – Ngoại ngữ – Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội (tất cả các môn đều thi theo hình thức trắc nghiệm, riêng môn Ngữ văn thi tự luận). 

Nội dung đề thi nằm trong chương trình Trung học phổ thông, chủ yếu là lớp 12. Những môn thuộc Khoa học tự nhiên nếu không biết phương pháp học thì sẽ rất khó khăn trong việc ôn tập và thi cử, bởi các em phải nhớ, phải hiệu, phải vận dụng và nắm vững kiến thức tích hợp liên môn… 

Nhằm giải quyết những khó khăn đó và giúp các em đạt kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia sắp tới, chúng tôi biên soạn quyển: 

30 BỘ ĐỀ TRẮC NGHIỆM LUYỆN THI THPT QUỐC GIA KHOA HỌC TỰ NHIÊN (Vật lý – Hóa học – Sinh học) gồm nhiều câu hỏi, đủ các cấp độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng. Ở cấp độ vận dụng có vận dụng ở cấp độ thấp, vận dụng ở cấp độ cao. Số lượng câu hỏi ở từng cấp độ được sắp xếp hợp lí, đáp ứng yêu cầu của đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia. 

Trong 4 phương án trả lời (A, B, C, D), của mỗi câu hỏi chỉ có một phương án đúng. Các phương án trả lời ngắn gọn, không có phương án dài quá một dòng. Đề thi tập trung vào kiến thức cơ bản, không có loại câu hỏi vụn vặt. 

Các em có thể chọn câu hỏi (dễ) làm ngay, đến các câu hỏi có thể làm được và cuối cùng là các câu hỏi cần thời gian suy ngẫm để tìm ra đáp án tốt nhất. 

Ôn tập theo quyển 30 bộ đề Khoa học Tự nhiên các em sẽ đạt được mục tiêu trong kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia sắp tới. 

Đây cũng là tài liệu cần thiết cho Thầy, Cô giáo ở bậc trung học phổ thông sử dụng ôn tập và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh. Chúc các em hoàn thành tốt mục tiêu của mình trong quá trình học tập.

 

Thông Tin Cuốn Sách 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên

Tải Sách 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên Online
Review Sách 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên
Giá Sách 30 Bộ Đè Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 – Khoa Học Tự Nhiên

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *