Cuốn sách 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl PDF – Ebook đọc online

3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072934101
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Hoàng Thanh
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅470
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅352
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl

Quyển sách này được biên soạn nhằm mang đến một tài liệu học tập từ vựng tiếng Anh hữu ích dành cho những người đang theo học các khoá học Toefl hoặc những bạn trẻ có ý định du học tại những nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc hay Canada.

Sách tổng hợp hơn 3200 từ vựng tiếng Anh thường gặp trong các bài thi Toefl, được phân chia thành 5 bài học. Mỗi bài học là một đề mục mà người học Toefl nên dành thời gian học tập để ghi nhớ càng nhiều từ vựng càng tốt. Bởi điều này không những giúp bạn đạt được số điểm cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ Toefl quốc tế, mà còn giúp bạn nâng cao khả năng nói và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Với bố cục rõ ràng, nội dung tập trung vào việc xây dựng vốn từ vựng cho người học, hy vọng quyển sách này sẽ là một tài liệu luyện trí nhớ rất tốt cho những người học Toefl, đặc biệt là khả năng nắm bắt và hiểu đúng nghĩa từ vựng tiếng Anh.

Thông Tin Cuốn Sách 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl

Tải Sách 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl Online
Review Sách 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl
Giá Sách 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *