Cuốn sách 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói PDF – Ebook đọc online

34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067603125
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Thẩm Linh
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅340
✅Kích thước ✅17 x 23
✅Số trang ✅191
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói

Ai cũng có suy nghĩ và ý tưởng riêng của mình, nhưng đôi lúc vì không biết cách ăn nói mà chúng ta lại truyền đạt những thông điệp chưa đúng, hoặc gây hiểu lầm. Rèn luyện được kĩ năng giao tiếp từ nhỏ không chỉ giúp cho chúng ta biết cách ăn nói chuẩn mực, lịch sự mà còn giúp cho chúng ta có được nhiều bạn bè hơn, đồng thời có được nhiều mối quan hệ tốt trong tương lai nữa.

Trong cuốn sách này, thông qua các câu chuyện, Carnegie sẽ chỉ dẫn cho chúng ta những sai lầm dễ mắc phải trong khi nói đồng thời hướng dẫn cách khắc phục, giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp cũng như khả năng thuyết trình trước đám đông. – Các bạn hãy đọc sách để xem mình có mắc lỗi gì trong cách ăn nói, giao tiếp không, từ đó cố gắng rèn luyện để khắc phục, dần dần trở thành một người khéo ăn nói, có được nhiều mối quan hệ tốt nhé!

Sau khi đọc xong mỗi câu chuyện, những lời căn dặn thiết thực trong sách sẽ khích lệ bạn đào sâu suy nghĩ thêm, từ đó tiến bộ từng ngày.

Thông Tin Cuốn Sách 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói

Tải Sách 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói Online
Review Sách 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói
Giá Sách 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *