Cuốn sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) PDF – Ebook đọc online

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅4974165569
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Robert Greene
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅550
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅504
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây.

Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức.

Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, mang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số khác hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các tình huống thực tế của cuộc đời.

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

Thông Tin Cuốn Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)

Tải Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) Online
Review Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)
Giá Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *