Cuốn sách 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý PDF – Ebook đọc online

55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067594287
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Xact Group
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅17 x 21
✅Số trang ✅63
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý

Hằng ngày, chúng ta cần tương tác với mọi người không chỉ trong các vấn đề thường nhật của cuộc sống mà còn do yêu cầu trong công việc. Cá tính, cách bạn nói chuyện và xưng hô với người khác sẽ giúp bạn tạo nên dấu ấn riêng của mình khi muốn thiết lập một mối quan hệ mới. Sự duyên dáng, thanh lịch và cuốn hút sẽ rất có ích cho bạn trong việc tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp. Nó thể hiện qua cách bạn nói chuyện, ngôn ngữ cơ thể và những từ ngữ bạn lựa chọn để thể hiện cảm xúc và suy nghĩ.

Một người có sức hấp dẫn sẽ luôn được mọi người yêu mến, giống như một thỏi nam châm hút những người khác về phía mình vậy. Để trở thành một người hấp dẫn, có sức thu hút không hề khó, trong khi sự thu hút lại mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch và cuốn hút của mình với tất cả mọi người xung quanh, bạn nhé!

Cuốn sách đưa ra 55 bí quyết được chắt lọc kĩ càng nhằm giúp bạn có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người với hi vọng rằng, bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn, tự tin hơn và được mọi người yêu mến hơn.

Thông Tin Cuốn Sách 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý

Tải Sách 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý Online
Review Sách 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý
Giá Sách 55 Cách Để Được Mọi Người Yêu Quý

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *