Cuốn sách 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy PDF – Ebook đọc online

55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067594232
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Xact Group
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅17 x 21
✅Số trang ✅63
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy

Tư duy là một quá trình, cho phép chủ thể đưa ra các ý tưởng và suy nghĩ của mình liên quan đến một chủ đề hoặc một cơ hội nào đó. Trong quá trình tư duy, cần chấp nhận sự tồn tại song song của nhiều ý tưởng để mở ra các khả năng và loại bỏ các giả định sai về vấn đề cần thảo luận. Việc phân tích và đánh giá ở giai đoạn này có thể đưa ra nhiều ý tưởng phong phú hơn, tuy nhiên, chỉ nên tổng hợp lại các ý tưởng ở cuối quá trình tư duy. Sự tư duy rất cần thiết trong hầu hết những vấn đề quan trọng. Thậm chí, những việc đơn giản như chuẩn bị cho một chuyến đi dã ngoại cũng cần phải có suy tính thấu đáo. Như vậy, chúng ta có thể thấy, mọi người đều cần suy nghĩ thật cẩn thận trước khi hành động. Sẽ không khôn ngoan chút nào nếu chỉ hành động theo cảm tính mà không lường đến hậu quả.

Tập sách nhỏ này giới thiệu 55 gợi ý để kích hoạt tư duy nhằm giúp bạn có thể suy nghĩ cặn kẽ hơn về mọi vấn đề và đạt được kết quả như mong muốn.

Thông Tin Cuốn Sách 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy

Tải Sách 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy Online
Review Sách 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy
Giá Sách 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *