Cuốn sách 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác PDF – Ebook đọc online

55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067594331
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Xact Group
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅17 x 21
✅Số trang ✅63
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác

Mọi người đều xứng đáng được tôn trọng. Chúng ta cần phải tôn trọng người khác giống như cách chúng ta muốn họ tôn trọng mình. Điều trước hết cần làm là học cách tôn trọng bản thân. Tôn trọng bản thân chính là nền tảng cho nhiều đức tính tốt. Đầu tiên, hãy bắt đầu tôn trọng chính mình, sau đó thể hiện sự tôn trọng với cha mẹ, thầy cô và người lớn tuổi.

Tùy theo từng nền văn hóa, chúng ta sẽ thể hiện sự tôn trọng qua nhiều cử chỉ như cúi đầu, quỳ gối hay chào hỏi một ai đó. Những ngôn ngữ cơ thể này truyền tải hiệu quả sự tôn trọng của bạn dành cho người lớn tuổi, cha mẹ, cấp trên, hoặc người có địa vị cao hơn.

Biết tôn trọng người khác khiến bạn trở thành người xứng đáng nhận được sự yêu mến trong mắt mọi người. Do vậy, bất cứ ai cũng cần phải phát huy đức tính tốt đẹp này. Trong cuốn sách nhỏ mà bạn đang cầm trên tay, chúng tôi xin được đưa ra 55 phương pháp giúp chúng ta thể hiện sự tôn trọng đối với người khác. Chúng tôi tin rằng, cuốn sách sẽ cho bạn đọc thấy được giá trị lớn lao của việc tôn trọng mọi người.

Thông Tin Cuốn Sách 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác

Tải Sách 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác Online
Review Sách 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác
Giá Sách 55 Cách Để Tôn Trọng Người Khác

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *