Cuốn sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp PDF – Ebook đọc online

55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067594348
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Xact Group
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅17 x 21
✅Số trang ✅63
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp

Không thể phủ nhận rằng, có một số người được trời phú cho tài ăn nói. Họ có thể dễ dàng đem đến cho chúng ta những cuộc trò chuyện thú vị, mặc dù nội dung không có gì đáng nói. Thực tế, những người có thể nói tự nhiên trước mặt người khác thường được coi là khéo léo, thông minh và dễ gần; trong khi những người thích im lặng hơn lại thường bị hiểu lầm là kém thông minh.

Có thể nói rằng, nói chuyện không phải một nghệ thuật hay một tài năng. Nó đơn giản chỉ là sự diễn đạt những kiến thức bạn đã trau dồi được. Một số gợi ý trong cuốn sách nhỏ mà bạn đang cầm trên tay đây có thể giúp bạn nói tốt và gây được sự chú ý đối với mọi người. Khi bạn đã học cách để nói tốt, bạn sẽ thấy sự tự tin của mình cũng được tăng lên rất nhiều.

Sự tự tin, sự rõ ràng trong lời nói và thái độ kiên quyết là những yếu tố cần thiết cho một cuộc trò chuyện thành công. Do đó, giao tiếp bằng mắt và ngôn ngữ cơ thể có sức thuyết phục cũng đóng vai trò tạo nên sự thành công của một cuộc trò chuyện.

Cuốn sách này sẽ giới thiệu tới bạn 55 cách để nói tốt trong những tình huống khác nhau. Những gợi ý ở đây được mô tả thông qua các ví dụ cụ thể. Những câu hỏi thường gặp nhất về việc nói thế nào cho tốt đều được trả lời một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Thông Tin Cuốn Sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp

Tải Sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp Online
Review Sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp
Giá Sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *