Cuốn sách 55 Cách Để Tự Tin là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 55 Cách Để Tự Tin mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 55 Cách Để Tự Tin phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 55 Cách Để Tự Tin PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 55 Cách Để Tự Tin PDF – Ebook đọc online

55 Cách Để Tự Tin

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 55 Cách Để Tự Tin

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067594317
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Xact Group
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅17 x 21
✅Số trang ✅63
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
55 Cách Để Tự Tin

Tự tin là tố chất quan trọng để chúng ta có được thành công trong cuộc sống. Người tự tin sẽ luôn nhận được sự chú ý, yêu mến, tôn trọng và tin cậy từ phía các nhà tuyển dụng và đối tác, vì họ có khả năng và ý chí phấn đấu để hoàn thành công việc ngay cả trong những tình huống khó khăn, cấp bách. Họ có mối quan hệ bạn bè rộng rãi, được những người xung quanh ngưỡng mộ và kính trọng. Chính vì thế, các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình lớn lên trở thành những người tràn đầy lòng tự tin.

Tự tin không phải là tố chất bẩm sinh, mà nó là kết quả mỗi cá nhân tự đúc rút ra được trong quá trình sống, trải nghiệm của mình. Một người tự tin sẽ luôn tin tưởng vào khả năng, sức mạnh và năng lực của bản thân. Họ không bị áp lực bởi những hoài nghi và mặc cảm tự ti, cũng như không áp đặt ý tưởng và niềm tin cho người khác.

Trong cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay, nhóm tác giả đưa ra 55 cách để bạn có thể luôn tự tin. Hi vọng rằng, cuốn cẩm nang nhỏ này sẽ giúp bạn xây dựng và nâng cao sự tự tin của mình.

Thông Tin Cuốn Sách 55 Cách Để Tự Tin

Tải Sách 55 Cách Để Tự Tin  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 55 Cách Để Tự Tin Online
Review Sách 55 Cách Để Tự Tin
Giá Sách 55 Cách Để Tự Tin

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *