Cuốn sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại PDF – Ebook đọc online

600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072881221
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Hoàng Thanh Ly
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅340
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅351
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bạn đọc trong cả nước, đặc biệt là các tình huống hội thoại thường gặp qua điện thoại, cuốn sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại đã ra đời.

Điểm đặc biệt của quyển sách học tiếng Anh này chính là đã tập hợp được tất cả các mẫu câu đàm thoại mà mọi người thường gặp khi nói chuyện hoặc giao lưu qua điện thoại vào một tập sách nhỏ để bạn đọc dễ dàng tập trung vào chủ đề mình quan tâm khi cần. Cụ thể, bạn sẽ học được trong quyển sách này cách diễn đạt như thế nào khi muốn gặp ai đó qua điện thoại, cách để lại tin nhắn, cách trả lời khi người được gọi đi vắng hoặc không thể nghe điện thoại.

Cuốn sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại được biên soạn nhằm mục đích:

– Bạn sẽ học trong cuốn sách này cách diễn đạt như thế nào khi muốn gặp ai đó qua điện thoại, cách để lại tin nhắn, cách trả lời khi người gọi đi vắng hoặc không thể nghe điện thoại.

– Với 600 mẫu câu tiếng Anh với hơn 150 tình huống hội thoại được chon lọc. Bạn còn học được rất nhiều mẫu câu trọng tâm và các tình huống giao tiếp qua điện thoại khi đặt chỗ trước tại nhà hàng hay khách sạn, đặt vé máy , hẹn gặp bác sĩ, hẹn gặp đối tác làm ăn, hỏi thăm thông tin…

Sách có bố cục chặt chẽ và nhất quán từ đầu đến cuối, các tình huống hội thoại đa dạng và phong phú, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn đọc trong việc học và giao lưu tiếng Anh.

Thông Tin Cuốn Sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại

Tải Sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại Online
Review Sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại
Giá Sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *