Cuốn sách 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng PDF – Ebook đọc online

7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072876708
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Bill George
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅192
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng

Bill George là giảng viên khoa quản trị của trường kinh doanh Harvard. Ông còn là cựu tổng giám đốc và chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Medtronic, công ty công nghệ y khoa hàng đầu thế giới. Dưới sự lãnh đạo của ông, vốn thị trường của Medtronic đã tăng từ 1,1 tỉ USD lên 60 tỉ USD, trung bình tăng khoảng 35%/năm. Ông là tác giả của ba cuốn sách bán chạy nhất: Đúng Hướng; Phát Hiện Ra Khả Năng Lãnh Đạo Của Bạn và Nhà lãnh Đạo Thực Thụ. Ông là thành viên trong ban lãnh đạo của Exxon Mobil, Goldman Sachs; và là cựu uỷ viên ban hội đồng quản trị của Novartis, Target. Ông được bình chọn là ” Tổng Giám Đốc Của Năm” bởi Viện Quản Trị, ” Giám Đốc Của Năm” bởi Hiệp Hội Các nhà Lãnh Đạo Quốc Gia và là một trong số 25 nhà Lãnh Đạo Kinh Doanh hàng đầu của 25 năm qua do Public Broadcasting bình chọn. Bill George thường xuyên xuất hiện trên chương trình Charlie Show, CNBC,Today Show, NPR, PBS và Now

Được công nhận là một trong những tổng giám đốc giỏi nhất của thế kỷ 20, Bill George nhanh chóng trở thành một trong những tác giả nổi tiếng đầu tiên viết về vai trò lãnh đạo. 7 Bài Học là một cuốn sách thiết thực tuyệt vời, giải thích được lý do tại sao nhiều nhà lãnh đạo phải chịu thất bại trong khi một số nhà lãnh đạo khác biết biến khủng hoảng thành cơ hội.

Thông Tin Cuốn Sách 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng

Tải Sách 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng Online
Review Sách 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng
Giá Sách 7 Bài Học Lãnh Đạo Trong Khủng Hoảng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *