Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo online. Hướng dẫn tải 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo PDF – Ebook đọc online

7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935072861810
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Trần Minh Nhật
✅NXB ✅Đồng Nai
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅254
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo

Fred Smith đã từng là sinh viên ở Đại học Yale, New Haven, Connecticut. Ông đã có luận án vạch ra một kế hoạch kinh doanh ở một vùng xa xôi hẻo lánh là vận chuyển hàng qua đêm từ điểm phân phối trung tâm ở Memphis, Tennessee. Giáo sư của ông cho rằng đây là một sai lầm lớn, nên đã chấm điểm thấp cho bài luận này. Tuy nhiên, trở ngại đó không ngăn được ý chí của Fred Smith. Ông đã sáng lập nghiệp thành công bậc nhất trong lịch sử. Ông hẳn là một người có trí tuệ sắc bén.

Mẹ Teresa đã dành trọn cuộc đời mình để giúp đỡ những người ốm đau và đang hấp hối, những người bị gạt ra lề xã hội ở Calcutta. Mẹ lau dọn những đống ói mửa và chườm khăn làm lạnh cho họ. Chính nhờ thế, những người này đã qua đời trong sự thanh thản. Mẹ hẳn là người có đôi bàn tay quyết tâm và một con tim hạnh phúc.

Mary Pipher đã mang đến cho chúng ta một thách thức rất sâu sắc.

Cuốn sách này nhằm mang lại cho các bạn điều gì đó để suy nghĩ. Cuốn sách này cung cấp rất nhiều những con số, dữ kiện, lý thuyết và ý tưởng nhằm giúp các bạn thành công hơn trong bước đường tiến tới vai trò trưởng thành.

Thông Tin Cuốn Sách 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo

Tải Sách 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo Online
Review Sách 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo
Giá Sách 7 Điều Để Thiếu Niên Thông Minh Noi Theo

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *