Cuốn sách 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông PDF – Ebook đọc online

8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072823573
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Mã Ngân Văn
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Trọng lượng(gr) ✅330
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅352
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông

Trong cuộc đời của bạn, bạn có thể là một họa sĩ và đang tự tay phác họa bức tranh cuộc sống của mình. Hàng ngày bạn phải sử dụng loại màu nào, đặt mỗi nét vẽ ra sao, đều do chính bạn lựa chọn. Như Chozhi Elyout đã từng nói: “Trở thành người mà mình muốn trở thành, thời cơ tồn tại của sáng tạo mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và cuộc sống giàu ý nghĩa, bắt đầu từ lúc nào đều không phải đã muộn”.

Để làm được điều đó, bạn cần phải áp dụng bước đầu tiên, đó là quyết sách một cách chu đáo, đi theo hành trình tự xem xét, tự thay đổi một cách cẩn thận. Nếu nhận thức của bạn là chân thành, bạn sẽ dùng dũng khí và nghị lực của mình hoàn thành 8 bước mà trong sách đã chỉ dẫn.

Vậy thì, bạn có thể làm cho cuộc sống của mình ngày càng hoàn thiện, ngày càng có ý nghĩa hơn. Khi bạn đã hoàn thành những bước đi như vậy, bạn có thể sẽ cảm thấy mình đang mang một sứ mệnh rất mạnh mẽ, không thể giữ cả đời không thay đổi. Bạn có thể dần dần cảm thấy bạn có khả năng làm chủ cuộc sống, nắm bắt hiệu quả hành trình số phận của mình chứ không buông trôi một cách tuỳ tiện.

Quyển sách 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông được xây dựng với lối viết chân thực cùng nhiều dẫn chứng cụ thể sẽ giúp bạn nhận thức cũng như lý giải và nâng cao năng lực bản thân một cách hiệu quả.

Thông Tin Cuốn Sách 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông

Tải Sách 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông Online
Review Sách 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông
Giá Sách 8 Loại Năng Lực Quyết Định Cuộc Đời Của Người Đàn Ông

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *