Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Ảo Ảnh Thần Tượng PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Ảo Ảnh Thần Tượng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Ảo Ảnh Thần Tượng online. Hướng dẫn tải Ảo Ảnh Thần Tượng PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Ảo Ảnh Thần Tượng PDF – Ebook đọc online

Ảo Ảnh Thần Tượng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Ảo Ảnh Thần Tượng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235225480
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Lee Heejoo
✅NXB ✅Hà Nội
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅270
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅248
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Ảo Ảnh Thần Tượng

Trước đây tớ không hiểu nổi đám đông người hâm mộ được quay lên ti vi, hoặc là tớ đã được dạy để không thể hiểu được họ. Họ hướng về phía những ca sĩ đang đứng trên sân khấu, gào thét, khóc lóc vật vã đến mức người ta muốn đặt câu hỏi, rốt cuộc là thứ cảm xúc mãnh liệt gì đã khiến họ như vậy. Bất cứ khi nào nhìn thấy các fan cuồng cư xử như thể nếu cần sẽ sẵn sàng rút ruột rút gan ra dâng hiến, bố tớ luôn tặc lưỡi bảo tớ đừng bao giờ làm như họ. Tớ lúc nào cũng đáp lại “vâng, thưa bố”. Nhưng tớ đáp vậy không phải để làm vừa lòng bố, mà quả thực khi ấy, tớ chỉ hiểu và nhìn thế giới như những gì bố tớ nhìn và hiểu mà thôi. Lúc ấy, tớ không thể hiểu được tại sao nhất định phải đi xa như vậy và gào thét như thế, trong khi chỉ cần bật ti vi lên là có thể nhìn được thần tượng gần thế này rồi.

Vậy, thế giới mà cô gái này đã tự mình nhìn và hiểu sau khi quên lời bố trở thành một fangirl, theo chân nhóm nhạc yêu thích tới mọi buổi ghi hình và sự kiện, là một thế giới như thế nào?

Ảo ảnh thần tượng, với những đúc kết “trúng tim đen fangirl” vừa thực tế, sâu cay lại vừa hài hước cùng những cảm xúc nồng nhiệt không màng che đậy không ngại bóc trần, chính là lời hồi đáp đầy ấn tượng cho câu hỏi ấy.

Thông Tin Cuốn Sách Ảo Ảnh Thần Tượng

Tải Sách Ảo Ảnh Thần Tượng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Ảo Ảnh Thần Tượng Online
Review Sách Ảo Ảnh Thần Tượng
Giá Sách Ảo Ảnh Thần Tượng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *