Cuốn sách Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn PDF – Ebook đọc online

Awaken English Power - Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246914649
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Đỗ Thị Minh Hà – Trịnh Thị Ngọc Thúy
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅17 x 24
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn

Nếu bạn nghĩ rằng mình chưa giỏi tiếng Anh là do mình không có năng khiếu thì bạn hãy trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nói tiếng Việt thành thạo như vậy?”.

Chắc hẳn bạn đang nghĩ rằng mình giỏi tiếng Việt vì mình là người Việt đúng không? Nhưng thật ra, để nói tiếng Việt thành thạo như hôm nay, bạn đã trải qua một lộ trình học TỰ NHIÊN từ lúc sơ sinh đến lúc đọc, viết thành thạo. Do vậy, nếu áp dụng phương pháp học đúng thì bạn có thể giỏi tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

Bạn đã từng học tiếng Anh nhưng thấy nó khó nhớ, học đi học lại vẫn nhanh quên, học nhưng vẫn không thể phát âm chuẩn và hay như người bản ngữ.

Bạn chưa biết nên học từ đâu và học như thế nào để có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài. Bạn bắt đầu thấy nản và không thể kiên trì khi học lại từ đầu.

Vậy làm thế nào để khơi gợi hứng thú học tiếng Anh? Làm thế nào để học lại từ gốc đến ngọn mà không bỏ dở? Làm thế nào để có thể giao tiếp tốt trong những tình huống thường gặp hàng ngày?

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, đào tạo và truyền cảm hứng cho mọi người học tiếng Anh tốt hơn. Cô Trịnh Thị Ngọc Thúy và cô Đỗ Thị Minh Hà, CEO Trung tâm tiếng Anh Lepoca đã chia sẻ những bí quyết giúp người học có phương pháp học đúng đắn và hiệu quả trong cuốn sách “Awaken English Power – Đánh thức tiềm năng tiếng Anh trong bạn”.

Cuốn sách được đánh giá như một kim chỉ nam giúp người học có định hướng đúng khi muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Cuốn sách sẽ giúp các bạn:

  • Khơi gợi đam mê và hình thành tư duy đúng khi học tiếng Anh
  • Dễ dàng chinh phục tiếng Anh qua các quy tắc độc đáo dành cho người mới bắt đầu
  • Nắm trọn lộ trình học tiếng Anh chi tiết theo từng bước
  • Làm chủ ngữ âm cơ bản – nâng cao (âm cuối, nối âm, trọng âm)
  • Cải thiện kỹ năng giao tiếp qua hệ thống bài tập, từ vựng, cấu trúc câu trong những chủ đề thông dụng nhất

Ngoài những giá trị trên mà bạn nhận được từ cuốn sách, bạn sẽ được tặng một lộ trình học tiếng Anh qua phim – phương pháp học trực quan – gồm ebook và các video thực hành trên ứng dụng di động MCBooks.

Một cuốn sách chứa đựng cả giá trị tinh thần và vật chất sẽ hứa hẹn giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ tự tin giao tiếp trong mọi tình huống hàng ngày và hình thành nền tảng vững chắc giúp bạn tiến xa hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn

Tải Sách Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn Online
Review Sách Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn
Giá Sách Awaken English Power – Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *