Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước online. Hướng dẫn tải Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước PDF – Ebook đọc online

Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786048860561
✅Tên nhà cung cấp ✅Trí Thức Việt
✅Tác giả ✅Phan Tuyết
✅NXB ✅Dân Trí
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅180
✅Kích thước ✅13 x 19
✅Số trang ✅219
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước

Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của dân tộc Việt Nam, người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân. Với cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang và những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế

Bằng cuộc sống thanh cao, giản dị, trong sáng và đạo đức cách mạng mẫu mực của một người cộng sản, Người đã nêu tấm gương sáng cho toàn thể cán bộ, nhân dân và để lại cho chúng ta một di sản quý báu về tư tưởng và đạo đức của một người cách mạng trong thời đại mới.

Nhằm thể hiện lòng thành kính, tưởng nhó, tri ân sâu sắc của nhân dân ta đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, mong tấm gương của Bác, về con người Bác, chân dung Bác, góp phần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 cả Bộ Chính trị (khóa XII), Nhà xuất bản Dân Trí xuất bản cuốn sách: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh – Bác chỉ muốn các cháu được học hành lớn lên xây dựng đất nước.

Thông Tin Cuốn Sách Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước

Tải Sách Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước Online
Review Sách Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước
Giá Sách Bác Chỉ Muốn Các Cháu Được Học Hành Lớn Lên Xây Dựng Đất Nước

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *