Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng online. Hướng dẫn tải Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng PDF – Ebook đọc online

Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935088519613
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Lâm
✅Tác giả ✅Quỳnh Nga
✅NXB ✅Thời Đại
✅Năm XB ✅2010
✅Trọng lượng(gr) ✅360
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅415
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng

Từ khi có con người, cùng là khi có sinh hoạt tình dục. Vậy “tình dục” là gì? “Tình dục” là bản tính, là thiên tính, là thứ không thể kìm nén, càng không thể gạt bỏ. Tổ tiên của chúng ta kết luận, muốn khỏe mạnh phải “thuận theo tự nhiên”, tự nhiên chính là thiên tính, “thuận theo tự nhiên thì thịnh, nghịch theo tự nhiên thì vong”.

“Tình dục” là phần quan trọng trong cuộc sống. Cuộc sống có “sinh hoạt hàng ngày”, có “sinh hoạt tình dục”. “Sinh hoạt hàng ngày” chỉ cần ăn no, mặc ấm, có 3, 5 món ăn, uống một chén nước nhỏ, là đã thỏa mãn rồi. “Sinh hoạt vợ chồng” là phải tâm đầu ý hợp, khi xa cách thì cũng vẫn say mê, lâng lâng như nơi tiên cảnh. “Tình dục” có thể làm cho tình cảm vợ chồng đạt đến độ thăng hoa. “Tình dục” có thể làm cho cuộc sống nhàm chán trở nên thú vị. Vợ chồng keo sơn gắn bó, đó là thỏa mãn về tình dục.

Thông Tin Cuốn Sách Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng

Tải Sách Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng Online
Review Sách Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng
Giá Sách Bách Khoa Cho Cuộc Sống Vợ Chồng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *