Cuốn sách Bài Học Cuộc Sống là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bài Học Cuộc Sống mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bài Học Cuộc Sống phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bài Học Cuộc Sống PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Bài Học Cuộc Sống PDF – Ebook đọc online

Bài Học Cuộc Sống

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bài Học Cuộc Sống

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9789822288414
✅Tên nhà cung cấp ✅TGM Books
✅Tác giả ✅Brian E. Bartes
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2014
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅186
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bài Học Cuộc Sống

Neil Armstrong mơ được đặt chân lên mặt trăng. Thomas Edison mơ tạo ra một nguồn sáng hoạt động đơn giản và ít tốn kém. Anh em nhà Wright mơ được cưỡi cỗ máy biết bay thần kỳ. Bill Gates mơ đến một ngày bàn làm việc nào cũng có một chiếc máy vi tính. Ước mơ to lớn của bạn là gì? Và bạn sẽ làm gì ngay từ hôm nay để biến ước mơ đó thành hiện thực?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn gom góp tất cả các bài học quan trọng nhất về cuộc đời này mà bạn muốn con, cháu mình sẽ được học? Sẽ ra sao nếu bạn áp dụng những quy tắc thành công này vào cuộc sống?

Trong Bài Học Cuộc Sống, tác giả của nhiều cuốn sách best seller Brian Bartes chia sẻ những bài học quan trọng nhất về cuộc sống mà ông muốn chính bốn đứa con của mình học được. Dù bạn đang tìm kiếm chài khóa thành công cho chính mình, hay một món quà cho người khác, thì cuốn sách chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời để gây dựng một cuộc sống tươi đẹp.

Bartes chia sẽ các quy tắc hiệu nghiệm giúp mọi người vươn lên đỉnh cao sự nghiệp thành công trong mọi lĩnh vực. 14 bài học cuộc sống mà ông muốn bạn tìm hiểu, đón nhận và áp dụng vào thực tế bao gồm:

Mơ ước những ước mơ lớn

Nỗ lực hết mình

Đạt được sự tự do tài chính

Làm bạn với thành công

Tạo nên sự khác biệt

Dù bạn là một thiếu niên, hay đang bước vào ngưỡng cửa đại học, đã ra trường, hay đã trưởng thành và mong muốn cải thiện cuộc sống thì cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng vươi tới thành công hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Bài Học Cuộc Sống

Tải Sách Bài Học Cuộc Sống  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bài Học Cuộc Sống Online
Review Sách Bài Học Cuộc Sống
Giá Sách Bài Học Cuộc Sống

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *