Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao PDF – Ebook đọc online

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn - Trình Độ Nâng Cao

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072881191
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nguyễn Hoàng Thảo Ly
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn Trình Độ Nâng Cao

Bộ sách gồm hai quyển: Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn- Trình độ căn bản và Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn-Trình độ nâng cao, tập trung giải thích các điểm ngữ pháp tiếng Hàn ở cả hai trình độ căn bản và nâng cao cùng những bài tập liên quan để người học có cơ hội luyện tập và củng cố kiến thức của mình về ngữ pháp.

Quyển ” Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn-Trình độ nâng cao” này gồm có 24 bài, đi sâu vào hướng dẫn các điểm ngữ pháp tiếng Hàn ở trình độ nâng cao hơn như cách dùng các hậu tố bổ nghĩa, hậu tố câu cuối, hậu tố danh từ hóa, các liên từ, tiểu từ và các trợ động từ; cách chia động từ ở các thể cầu khiến và bị động; cách diễn đạt sự cho phép, cấm đoán hay khả năng có thể làm được việc gì; cách trích dẫn các câu nói trực tiếp và gián tiếp,v.v…Tất cả các từ, cụm từ và câu tiếng Hàn được trình bày theo bảng chữ cái tiếng Hàn Hangul kèm theo phần chuyển dịch nghĩa tương đương để bạn đọc dễ hiểu. Hơn nữa, các bài tập có đáp án kèm theo ở cuối sách sẽ rất tiện lợi cho người học trong việc kiểm tra và củng cố kiến thức của mình. Hy vọng sách sẽ là một tài liệu học tập và thực hành bổ ích cho bạn đọc trong việc dạy và học tiếng Hàn.

Thông Tin Cuốn Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao

Tải Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao Online
Review Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao
Giá Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn – Trình Độ Nâng Cao

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *