Cuốn sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình? là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình? mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình? phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình? PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình? PDF – Ebook đọc online

Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình?

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình?

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086846216
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅J.Krishnamurti
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Số trang ✅303
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình?

Thế giới này không khác gì bản thân chúng ta – thế giới này chính là bản thân của chúng ta. Thế nên, một điều đơn giản là: nếu chúng ta thay đổi, mỗi người chúng ta thay đổi, thì chúng ta sẽ thay đổi được toàn thế giới. Thậm chí nếu chỉ một người trong chúng ta thay đổi, thì đó cũng là một gợn sóng lăn tăn làm thay đổi thế giới này. Những điều tốt đẹp là một cái gì đó rất dễ lây lan.

Ở trường học, chúng ta được thầy cô giáo giảng dạy rằng chúng ta cần phải vâng lời cha mẹ và thầy cô giáo. Chính điều này tạo ra ý thức và trí khôn. Nhưng hàng ngàn thế hệ qua vẫn không gây ra đau khổ cho người khác. Sự tiến hoá về tâm lý của con người đã không bắt kịp sự tiến hoá về thể chất của con người cũng như sự tiến hoá về thể chất của con người cũng như sự tiến hoá về khoa học trong đời sống. Ở trường học, mỗi người trong chúng ta đều được học nghệ thuật sống, tuy nhiên mỗi người trong chung ta cần phải nghiên cứu học hỏi về chính đời sống của bản thân mình.

Cuộc sống khiến mọi chúng ta đều phải đau khổ, những cô đơn, những bối rối, những lo âu, những thất bại, những chán nản, những thất vọng. Cuộc sống khiến mọi người chúng ta đều phải đau khổ, những nghèo đói, những bệnh tật, những bạo lực, những chiến tranh. Chúng ta được học hỏi nhiều điều trên thế gian này, nhưng hiếm khi nào chúng ta được học cách đối mặt với những xáo trộn và những tổn thương của cuộc đời.

Nếu bạn chỉ đơn giản là cố trốn thoát khỏi những đau đớn về tâm hồn bằng cách lạm dụng ma túy, các chất gây nghiện, giải trí, tình dục, công việc, thì những đau đớn đó vẫn luôn tồn tại, cuối cùng bạn sẽ kiệt sức vì sa vào thói nghiện ngập. Hiểu được cái tôi của chính mình, hiểu được rằng những sợ hãi, những khát vọng, và những tức giận là điều bình thường – tâm hồn bạn bè sẽ tự giải thoát những nỗi thống khổ này…

Mục Lục

Lời tựa

Lời giới thiệu

Phần 1: Bạn và cuộc đời bạn

Phần 2: Tự biết mình: bí quyết để được giải thoát

Phần 3: Giáo dục công việc, và tiền bạc

Phần 4: Những mối quan hệ.

Thông Tin Cuốn Sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình?

Tải Sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình?  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình? Online
Review Sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình?
Giá Sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Cuộc Đời Mình?

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *