Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình online. Hướng dẫn tải Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5251412031
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Alpha books
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng (gr) ✅150
✅Kích Thước Bao Bì ✅15 x 15
✅Số trang ✅148
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình PDF – Ebook đọc online

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5251412031
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Alpha books
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng (gr) ✅150
✅Kích Thước Bao Bì ✅15 x 15
✅Số trang ✅148
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình (Tái Bản 2018)

Bản đồ tư duy trong thuyết trình – Chiếc “phao cứu sinh” cho những ai đang gặp vấn đề về ghi nhớ logic.

Rất nhiều người cho rằng con người đang tạo ra nhiều phương thức để giao tiếp hiệu quả hơn. Mạng xã hội, những chiếc điện thoại thông minh với nhiều chức năng hay thư điện tử giúp tăng tần suất giao tiếp giữa người với người. Xu hướng toàn cầu hóa giúp chúng ta giờ đây có thể dễ dàng giao tiếp với những cư dân ở các đất nước khác khi khác biệt văn hóa không còn là một rào cản lớn nữa. Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, những phát kiến mới của con người cũng thêm sự phức tạp vào môi trường và hệ thống mã hóa mà chúng ta đang sử dụng. Một ví dụ điển hình là sự giao thoa văn hóa tạo ra một hệ thống ngôn ngữ mới mà giới trẻ ưa chuộng. Tính sẵn có của thông tin khiến chúng ta bị quá tải và từ đó việc sắp xếp thông tin khi truyền tải đôi lúc trở nên lộn xộn.

Vì giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người và môi trường đang phức tạp hóa giao tiếp, một trong những chủ đề đáng quan tâm ngày nay là làm sao cải thiện kỹ năng giao tiếp. Trong Bản đồ tư duy trong thuyết trình, chúng tôi sẽ không hướng dẫn chung chung về giao tiếp mà tập trung vào một hình thái giao tiếp quan trọng – thuyết trình. Hình thái này được sử dụng rộng rãi trong công việc và cuộc sống và do đó nó là vấn đề rất đáng để bạn quan tâm.

Thuyết trình là quá trình truyền tải những suy nghĩ của bạn đến mọi người. Suy nghĩ càng thông suốt rõ ràng thì người nghe càng dễ nắm bắt. Vì thế, bản đồ tư duy là một công cụ hỗ trợ đắc lực hoạt động thuyết trình. Cuốn sách kỹ năng này sẽ hướng dẫn bạn cách thức vận dụng bản đồ tư duy để nâng cao hiệu quả của thuyết trình.

 

Thông Tin Cuốn Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình

Tải Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình Online
Review Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình
Giá Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *