Cuốn sách Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5086854433
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Swami Amar Jyoti
✅Người Dịch ✅Nguyên Phong
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021 PDF – Ebook đọc online

Bên Rặng Tuyết Sơn - Tái Bản 2021

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5086854433
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Swami Amar Jyoti
✅Người Dịch ✅Nguyên Phong
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bên Rặng Tuyết Sơn là một trong những quyển sách thuộc bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, Bên Rặng Tuyết Sơn mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như làm chủ số phận. Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la.

Câu chuyện bắt đầu từ việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để tầm sư học đạo. Nhưng không ngờ rằng, khi đến đây, thì vị đạo sư già đã chờ anh rồi, không những thế, ông còn nói đúng tên anh và biết anh đến gặp ông để làm gì dù rằng anh chưa hề xưng tên cũng như chưa nói mục đích của mình đến đây.

Dài học đầu tiên của Satyakam là quên đi thời gian. Việc này nghe qua tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện lại không đơn giản chút nào. Cũng như việc lắng nghe những âm thanh của vũ trụ như tiếng lá rơi, tiếng gió thổi, tiếng nước reo cũng không dễ dàng thực hiện nếu trong lòng ta vẫn còn nhiều tạp âm. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến hành trình đi tìm chân lý của Satyakam dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn để hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

Thông Tin Cuốn Sách Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021

Tải Sách Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021 Online
Review Sách Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021
Giá Sách Bên Rặng Tuyết Sơn – Tái Bản 2021

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *