Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe online. Hướng dẫn tải Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe PDF – Ebook đọc online

Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 - Chuyên Đề Luyện Nghe

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246906057
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Kim Mạnh Tuấn – Đỗ Thị Thanh Hà
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Trọng lượng(gr) ✅840
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅315
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe

Thi TOEIC đang là một trong những chủ đề HOT nhất hiện nay, không chỉ các trường Đại học lấy đây làm chuẩn đầu ra, mà còn có rất nhiều công ty lấy kỳ thi này làm tiêu chuẩn xin việc. Cho nên việc thi TOEIC đang ngày một phổ biến hơn, cũng do đó việc luyện thi cũng trở nên cần thiết hơn. Nhu cầu về một cuốn sách luyện thi TOEIC vừa dễ hiểu lại cung cấp các kiến thức trọng điểm của kỳ thi này trở nên cấp thiết hơn bao hết.

Bí kíp luyện thi TOEIC part 2 – chuyên đề luyện nghe là cuốn sách duy nhất trên thị trường chỉ tập trung vào các bí kíp làm bài thi TOEIC part 2 giúp học viên đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất .

Cuốn sẽ được chia ra làm 4 phần tất cả, trong đó phần đầu tiên sẽ là tổng quan và part 2 của kỳ thi TOEIC để các bạn có thể hiểu về phần thi này. Tiếp theo sẽ là phần 2 là tổng hợp 14 bí kíp luyện nghe tiếng Anh tuyệt đỉnh để vượt qua kỳ thi TOEIC, các kiến thức được giảng giải chi tiết, tập trung vào cách nắm bắt các đoạn hội thoại, các bí kíp này cũng được giải thích vô cùng dễ hiểu và súc tích để giúp người học nắm chắc kiến thức. Phần 3 gồm 15 bài test thực hành để luyện tập và phần 4 là phần hướng dẫn và trả lời câu hỏi của 15 bài test đó. Cuốn sách vừa giúp người học nắm bắt kiến thức một cách chắc chắn, vừa giúp luyện tập và đánh khả năng nghe của bản thân.

“Nghe là tích”, “Đọc là chọn” … và cả trăm bí kíp luyện thi được tác giả Kim Mạnh Tuấn và Đỗ Thị Thanh Hà trình bày một cách logic , dễ hiểu , dễ nhớ, sẽ giúp các sĩ tử tăng điểm một cách thần kỳ.Có hàng nghìn học viên cảu tác giả đã đạt trên 900 điểm , tăng đến hơn 300 điểm sau khi luyện các bí kíp này.

Bí kíp luyện thi TOEIC Part 2 – chuyên đề Luyện nghe được đánh giá như một cuốn sách luyện thi hay nhất trên thị trường , giúp học viên ôn tập một cách hiệu quả nhất, và đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thông Tin Cuốn Sách Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe

Tải Sách Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe Online
Review Sách Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe
Giá Sách Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *