Cuốn sách Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067605563
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Trần Bác Nam
✅Dịch giả ✅Nguyễn Lệ Thu
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅340
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 x 1.1 cm
✅Số trang ✅295
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát PDF – Ebook đọc online

Bí Quyết Đọc Tâm - Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067605563
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Trần Bác Nam
✅Dịch giả ✅Nguyễn Lệ Thu
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅340
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 x 1.1 cm
✅Số trang ✅295
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 
Xã hội giống như một ván cờ mà ở đó, một nước đi dù sai lầm hay đúng đắn sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến tất cả những lựa chọn tiếp theo. Con người là một “social animal” (loài động vật xã hội), cho nên loài người không thể tránh khỏi việc phải tương tác với thế giới bên ngoài dù muốn hay không. “Bí quyết đọc tâm” dẫn dắt chúng ta lên một hành trình tâm lý học gần gũi và trực quan. Gốc rễ của mọi sự thông thái nằm ở việc tự thấu hiểu trái tim của chính mình, 3 điều dưới đây là những tóm gọn cơ bản về quá trình phát triển của con người để chúng ta có thể hiểu chính mình từ đó giúp cuộc sống trọn vẹn hơn.

Xã hội ngày càng phát triển, thể chất của trẻ em càng có sự cải thiện rõ rệt, độ tuổi dậy thì cũng giảm xuống. Nguyên nhân cơ bản nhất là do sự chú trọng hơn vào dinh dưỡng, chất lượng cuộc sống, sự đô thị hóa và luồng văn hóa cùng thông tin ngày một phong phú khiến tâm sinh lý của trẻ em biến chuyển rất nhiều. Nhưng đây không hoàn toàn là điều đáng mừng: Số lượng trẻ từ 0 – 6 tuổi bị gãy xương tăng gấp đôi so với 20 năm về trước, độ linh hoạt của chân tay trẻ cũng không tốt,… Xã hội hiện đại còn sinh ra “bệnh tiểu thư”, “bệnh công tử”. Dòng chảy thời đại gây ra những vấn đề mà chúng đều có 2 mặt của nó. Giai đoạn phát triển tâm lý của con người cũng không còn cố định rõ ràng.

“Bí quyết đọc tâm” chỉ ra rằng tốc độ phát triển của mỗi cá nhân là khác nhau, cho nên không nên so sánh hay thúc ép tự nhiên. Tuy nhiên, việc hiểu được giai đoạn phát triển là tiền đề cho sự đúng đắn trong việc định hướng cho cuộc đời sau này.

Thông Tin Cuốn Sách Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát

Tải Sách Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát Online
Review Sách Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát
Giá Sách Bí Quyết Đọc Tâm – Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *