Cuốn sách Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí PDF – Ebook đọc online

Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5092801148
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Hồng Ân
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅410
✅Kích thước ✅17 x 24 cm
✅Số trang ✅355
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cuốn sách ” Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí”  nhằm giới thiệu với các em học sinh đang ôn thi THPTQG và các giáo viên THPT những bài tập trắc nghiệm hay và khó phù hợp với nội dung chương trình Vật lí lớp 12 hiện hành.

Cuốn sách gồm có 9 chương: Động lực học vật rắn, Dao động cơ, Sóng cơ, Dao động và sóng điện từ, Dòng điện xoay chiều, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng, Sơ lược về thuyết tương đối hẹp, Hạt nhân nguyên tử với tổng số 982 bài tập trắc nghiệm là một sản phẩm của quá trình tích lũy kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học của nhóm tác giả trong những năm qua. Phần đề bài được chọn lọc kĩ từ những bài tập trắc nghiệm hay qua nhiều nguồn tài liệu phong phú như đề thi chính thức của Bộ giáo dục và Đào tạo hàng năm, đề thi thử của nhiều trường, nhiều uy tín trong cả nước và một số sách hay trên thi trường sách hiện nay. Đề bài được sắp xếp hợp lí, đa dạng theo các chủ đề. Phần đáp án được nhóm tác giả giải chi tiết, diễn đạt trong sáng, mạch lạc, có tính sư phạm cao nhằm giúp học sinh có thể tự học, tự luyện thi đạt kết quả cao nhất.

Thông Tin Cuốn Sách Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí

Tải Sách Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí Online
Review Sách Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí
Giá Sách Bí Quyết Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hay & Khó Môn Vật Lí

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *