Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có online. Hướng dẫn tải Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074124814
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Cty Văn Hóa Văn Lang
✅Tác giả ✅Tri Thức Việt
✅NXB ✅NXB Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅21 x 13.5 cm
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có PDF – Ebook đọc online

Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái - Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074124814
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Cty Văn Hóa Văn Lang
✅Tác giả ✅Tri Thức Việt
✅NXB ✅NXB Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅21 x 13.5 cm
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Có lẽ bạn đã từng nghe nói: Khi một ông chủ ngân hàng lớn người Do Thái “ho hắng” một tiếng, toàn bộ các ngân hàng trên thế giới sẽ bị “cảm cúm” ngay; hay: Năm tập đoàn tài chính lớn của người Do Thái liên hợp lại có thể khống chế toàn bộ thị trường vàng thế giới.

Không phải vô cớ mà người Do Thái được ca tụng như vậy. Hơn 2.000 năm sống phiêu bạt khắp nơi, người Do Thái đã tích lũy cho mình rất nhiều tri thức về thương trường thế giới. Họ nổi tiếng thế giới với tài kinh doanh, luôn tuân thủ pháp luật nhưng cũng sẵn sàng lách luật, luôn giữ chữ tín và đề cao trí tuệ trong kinh doanh… Tất cả được hệ thống hóa thành bí quyết kinh doanh của người Do Thái, giúp họ được đánh giá là “thương nhân số một thế giới”.

Do Thái là một trong những dân tộc thông minh nhất thế giới. Họ đã cống hiến cho nhân loại những bộ óc vĩ đại trong các lĩnh vực từ Khoa học Xã hội đến Khoa học Tự nhiên như Karl Marx, Einstein,… Do Thái còn là dân tộc giàu có nhất thế giới, với các gương mặt tiêu biểu như George Soros, Warren Buffett,… Có thể thấy, thành công của người Do Thái có sức ảnh hưởng vô cùng lớn không chỉ với nền kinh tế mà cả nền chính trị thế giới trong thời đại ngày nay.

 Tiền của thế giới nằm trong túi của người Mỹ, tiền của người Mỹ lại nằm trong túi của người Do Thái, còn tiền của người Do Thái thì nằm trong bộ não của họ.

Thông Tin Cuốn Sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có

Tải Sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có Online
Review Sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có
Giá Sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái – Trí Tuệ Là Chìa Khoá Vàng Mở Ra Cánh Cửa Giàu Có

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *