Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn online. Hướng dẫn tải Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8936066692823
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅1980 Books
✅Tác giả ✅Tiến sĩ Seth J Gillihan, Tiến sĩ Judson Brewer, MD, PHD
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅800
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn PDF – Ebook đọc online

Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc - Bộ 2 Cuốn

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936066692823
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅1980 Books
✅Tác giả ✅Tiến sĩ Seth J Gillihan, Tiến sĩ Judson Brewer, MD, PHD
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅800
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

GỒM 2 CUỐN

1.Vượt qua âu lo, chữa lành tâm trí

2.Tự chủ với âu lo, tự do với cảm xúc

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có quá nhiều thứ bộn bề đôi khi ta quên mất giá trị của bản thân, trong đó có rất nhiều người mắc phải căn bệnh lo âu trầm cảm, căn bệnh nguy hiểm này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn dẫn đến nguyên nhân tự tự. Vậy làm thế nào để mọi người bớt lo âu sống trọn vẹn hơn? Làm sao để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn ?
Chúng ta cũng tìm hiểu combo “Tự chủ với âu lo, chữa lành tâm trí” gồm 2 cuốn sách dưới đây sẽ giúp các bạn độc giả giải đáp những băn khoăn trên:

NỘI DUNG CỦA BỘ SÁCH NHƯ SAU

1.Vượt qua âu lo, chữa lành tâm trí

Tiến sĩ Seth J. Gillihan giới thiệu đến bạn đọc liệu pháp nhận thức hành vi CBT. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả nhất dành cho các chứng rối loạn trầm cảm và lo âu, vượt qua cả thuốc men và các loại trị liệu khác về khả năng làm vơi đi đau khổ và ngăn ngừa tái phát. Sau 15 năm điều trị thành công cho các bệnh nhân bằng liệu pháp nhận thức hành vi, Tiến sĩ Seth J. Gillihan đã phát triển bản kế hoạch tự điều chỉnh trong 7 tuần. Kế hoạch này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hành các kỹ thuật CBT để cảm thấy tốt hơn.

Liệu pháp nhận thức hành vi dựa trên mối quan hệ giữa suy nghĩ, cảm nhận và hành vi, giúp bạn nhận diện và thay thế các lối suy nghĩ và hành vi cũ để tiếp nhận những suy nghĩ, hành vi mới đúng đắn và tích cực hơn.
“Vượt qua âu lo, chữa lành tâm trí” đưa ra các bài tập trắc nghiệm giúp bạn đánh giá được tình trạng căng thẳng, sợ hãi của mình để có hướng thực hành hiệu quả. Với việc thiết kế các bài tập thực hành trong 7 tuần, Tiến sĩ Seth J. Gillihan sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng lo âu hay trầm cảm của mình. Mỗi hoạt động trong bảng kế hoạch đều dựa trên công việc của tuần trước đó. Xen kẽ giữa các thông tin về CBT và các bài tập thực hành mỗi tuần, tác giả cũng kể về quá trình trị liệu với các bệnh nhân điển hình để bạn có thêm thông tin và hình dung rõ hơn về CBT.

2.Tự chủ với âu lo, tự do với cảm xúc

Chúng ta đều có nỗi lo âu của riêng mình – đó là một phần của cuộc sống – nhưng cách chúng ta đối phó với chúng như thế nào mới quan trọng. Nếu chúng ta không biết sự lo âu xuất hiện như thế nào và tại sao, có thể chúng ta sẽ bị cuốn vào những sự sao nhãng tạm thời hay những giải pháp ngắn hạn chỉ khiến nỗi lo âu của ta tồi tệ hơn, tạo nên những thói quen xấu về sau (bạn đã bao giờ ăn kem hay bánh ngọt khi bạn căng thẳng chưa?). Hoặc có thể chúng ta sẽ dành cả đời mình chỉ để khiến nỗi lo âu tồi tệ hơn bằng cách cố gắng loại bỏ nó.

Cuốn sách được chia làm 4 phần:

Phần 1: Giúp bạn hiểu mặt tâm lý học và khoa học thần kinh về cách mà sự lo âu được thiết lập, cung cấp cho bạn khuôn khổ để bạn có thể bắt đầu phối hợp với chúng.
Phần 2: Cho bạn thấy cách nhận biết điều dẫn đến âu lo (và những gì mà chính sự âu lo gây ra).

Phần 3: Sẽ giúp bạn hiểu tại sao bạn lại mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của sự lo lắng và sợ hãi và làm thế nào để làm mới mạng lưới phần thưởng của bộ não để có thể thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn đó.
Phần 4: Hướng dẫn bạn những công cụ đơn giản giúp khai thác trung tâm học hỏi của bộ não để phá vỡ vòng lặp lo âu (và các thói quen khác) một lần và mãi mãi.
Bạn có tất cả hiểu biết và công cụ cần thiết để tăng tốc, tạo động lực và trút bỏ nỗi lo âu để tiến về phía trước trong hành trình đạt được cuộc sống hạnh phúc, tử tế và kết nối hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn

Tải Sách Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn Online
Review Sách Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn
Giá Sách Bộ Sách Vượt Qua Âu Lo, Chữa Lành Tâm Trí + Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Bộ 2 Cuốn

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *