Cuốn sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5235217997
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Đặng Hoàng Giang
✅NXB ✅NXB Hội Nhà Văn
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng (gr) ✅220
✅Kích Thước Bao Bì ✅14.5 x 20.5
✅Số trang ✅210
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can PDF – Ebook đọc online

Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5235217997
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Đặng Hoàng Giang
✅NXB ✅NXB Hội Nhà Văn
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng (gr) ✅220
✅Kích Thước Bao Bì ✅14.5 x 20.5
✅Số trang ✅210
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can (Tái Bản 2018)

“Từ chỗ vô danh cách đây bảy, tám năm, bây giờ, nếu gõ “bức xúc” vào Google, ta sẽ được 29 triệu kết quả, gấp gần 10 lần “Ngọc Trinh” một con số ấn tượng cho một làn da xấu xí như vậy.”

Đây là một trong rất nhiều các quan sát thú vị, kèm theo các giải mãi hóm hỉnh, không kém phần chua xót song cũng rất giàu nhân văn trong tuyển tập BỨC XÚC KHÔNG LÀM TA VÔ CAN của tiến sĩ Đặng Hoàng Giang. 26 bài viết là 26 câu chuyện từ quen thuộc như thịt chó, ấn đền Trần, phẫu thuật thẩm mỹ, từ thiện câu like…đến ngỡ như vĩ mô xa xôi nhưng lại ảnh hưởng mật thiết đến cuộc sống từng cá nhân như sự tàn phá của kinh tế thị trường, lí do khiến quốc gia thất bại, du lịch đại trà, hay các vấn đề văn hóa không bao giờ hết nóng như sính ngoại, truyền hình thực tế…Không chỉ phân tích khách quan và bình luận sắc sảo, tác giả còn đề xuất nhiều giài pháp bất ngờ và đầy trách nhiệm, khiến các bài viết, trước khi được tập hợp lại trong tuyển tập này, đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và rất nhiều chia sẻ từ đông đảo cư dân mạng.

“Một góc nhìn thằng thắn và tỉnh táo, xoáy vào những vấn đề bằng những con dao mổ sắc cạnh của tri thức… Từ lâu, những cây viết của nước ta vẫn dùng dao gọt hoa quả có lưỡi lượn sóng để mổ xẻ các vấn đề. Chúng ta thiếu những con dao mổ lạnh, nằm trong những bàn tay ấm.”

Thông Tin Cuốn Sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can

Tải Sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can Online
Review Sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can
Giá Sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *