Cuốn sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu PDF – Ebook đọc online

Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935086850947
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅James R Doty
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅309
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu

“Bước vào cửa hiệu nhiệm màu” (Into the magic shop) là câu chuyện về hành trình lớn lên, trưởng thành và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống của tác giả – TS. James Doty. Sách kể lại câu chuyện của chính cuộc đời tác giả, từ khi ông còn là một đứa trẻ đầy thương tổn bởi những hệ lụy của cái nghèo và sự thiếu thốn tình thương, đến dần bước ra khỏi bóng tối, tự xây dựng con đường và con người mình muốn trở thành. Trên hành trình đó TS. James Doty đã trải không ít khó khăn, thách thức, song ông cũng may mắn gặp được bà Ruth – “người bạn lớn” và cũng là chủ tiệm tạp hóa “nhiệm màu”.

Giống như đứa trẻ Jim Doty nghèo khó ở vùng hoang mạc Lancaster trong cuốn sách, tất cả chúng ta rồi sẽ tổn thương theo cách này hay cách khác và để vượt qua nỗi đau, chúng ta không có cách nào khác là đối diện với chúng. “Cửa hiệu nhiệm màu” vừa là bối cảnh trong câu chuyện, cũng vừa là ẩn dụ về lựa chọn của chúng ta trước những nỗi đau trong đời. Chủ động bước qua cánh cửa của sự thương tổn, để mở rộng trái tim và tự chữa lành cho mình, là cách để chúng ta bước ra khỏi vùng tối của đớn đau và tuyệt vọng.

Tác giả chia sẻ những trải nghiệm và bài học sâu sắc trong cuộc đời của mình. Những trải nghiệm đó bao gồm việc ông mất đi người thân, cận kề cái chết, trở thành một nhà giải phẫu thần kinh lẫy lừng danh tiếng, rồi gần như đánh mất mọi thứ mà ông từng nghĩ là mục tiêu cả đời. Để rồi James nhận ra giá trị chân chính của một cuộc đời hạnh phúc cũng như tất cả những điều lớn lao mà con người có thể làm bằng tình yêu thương. Đó cũng chính là những bài học sâu sắc và thông điệp của “Bước vào cửa hiệu nhiệm màu”.

Đặc biệt, tác giả cuốn sách còn là một nhà khoa học hàng đầu trong ngành Y – một bác sĩ giải phẫu thần kinh, nên ông có những hiểu biết sâu sắc về cấu trúc tinh vi và phức tạp của bộ não. Ông cũng cho thấy, khi khai thác được tối đa sức mạnh của bộ não và trái tim trong sự cân bằng, kết hợp của chúng, chúng ta có thể làm nên những điều phi thường.

Thông Tin Cuốn Sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu

Tải Sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu Online
Review Sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu
Giá Sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *