Cuốn sách Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5246930489
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Rah Hye Min, Ryu Young Seok, Park Choung Yeon
✅NXB ✅NXB Hồng Đức
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích thước ✅24 x 17 cm
✅Số trang ✅142
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I PDF – Ebook đọc online

Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5246930489
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Rah Hye Min, Ryu Young Seok, Park Choung Yeon
✅NXB ✅NXB Hồng Đức
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích thước ✅24 x 17 cm
✅Số trang ✅142
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Với tốc độ ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc hiện nay, càng ngày càng có nhiều bạn có nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp. Tuy nhiên, các bạn thường  gặp phải khó khăn trong quá trình học từ đầu:

Nguyên tắc phát âm tiếng Hàn quá phức tạp

Không thể nghe được tiếng Hàn bởi sự phong phú về ngữ âm

Học tiếng Hàn khi đã trưởng thành là thử thách quá lớn

Khối lượng từ vựng quá lớn để thu nạp

Và hàng ngàn những lý do khác khiến bạn do dự có nên bắt đầu học hay không. Nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành một tài liệu học cho người mới bắt đầu, cuốn sách Luyện nghe tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ra đời giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Cuốn sách Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I có gì?

Phần mở đầu

Với trình độ dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn, những kiến thức cơ bản cần được chú trọng, do đó, trong phần mở đầu, mỗi bài sẽ cung cấp những mẫu câu cơ bản và cách biểu hiện câu để người học dễ dàng nắm bắt nội dung bài học.

Bố cục

Mỗi bài bao gồm 12 câu hỏi. Phần mở đầu là các dạng câu hỏi ở mức độ dễ như nghe và liên kết các bức tranh phù hợp, nghe nội dung chọn đáp án và chọn câu sau. Những tình huống cơ bản và mức độ cơ bản giúp người đọc làm quen với cách phát âm tiếng Hàn và từ đó luyện phát âm cho riêng mình. Ngoài ra, trong giáo trình còn nhiều bài luyện nghe khác để người học có thể học tập củng cố thêm như nghe và chọn tranh, nghe và chọn đáp án đúng,…

Ngôn ngữ phong phú

Phần cuối mỗi bài đều có bảng từ vựng được dịch sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, giúp người đọc có thể tiếp cận các ngôn ngữ khác cùng lúc, đồng thời củng cố ngôn ngữ mà người học đã từng sử dụng.

Mỗi câu hỏi đều được đánh số tự động tránh nhầm lẫn và giúp người học nghe đi nghe lại trong quá trình học.

Lời giải và đáp án

Thông thường, có nhiều loại sách trên thị trường chỉ cung cấp cho người đọc đáp án mà không có lời giải cho đáp án. Với cuốn sách này, nhằm khắc phục những điểm yếu và nắm tâm lý người học, cuối sách là đáp án với lời giải chi tiết, không chỉ giúp bạn học kiểm tra kiến thức mà còn nắm chắc bản chất của kiến thức.

Cuốn sách dành cho những bạn có mong muốn nâng cao năng lực nghe ngôn ngữ tiếng Hàn của mình, đồng thời cũng là người bạn đồng hành cùng bạn học trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn.

Thông Tin Cuốn Sách Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I

Tải Sách Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I Online
Review Sách Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I
Giá Sách Bứt phá điểm thi kỹ năng nghe TOPIK I

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *