Cuốn sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh PDF – Ebook đọc online

Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072891909
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅ThS. Hoàng Nguyên
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2014
✅Trọng lượng(gr) ✅320
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅303
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Quyển sách này được thiết kế nhằm giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt là trong việc học tiếng Anh, nếu biết tận dụng thì sẽ thấy sống và học tập nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Sách bao gồm rất nhiều cụm từ tiếng Anh mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hằng ngày và trong việc kinh doanh. Bên cạnh đó còn có nhiều cụm từ và thành ngữ liên quan được trình bày cách dễ hiểu nhất để các bạn dễ học và dễ nhớ. Mỗi ngày các bạn chỉ cần dành một chút thời gian để học một từ hoặc một cụm từ, chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn, các bạn sẽ nắm được một vốn từ rất lớn để ứng dụng vào công việc cũng như cuộc sống giao tiếp hằng ngày.

Đặc biệt sau vài cụm từ, các bạn sẽ có dịp ôn lại những gì mình đã học qua trò chơi ô chữ tiếng Anh. Khi chơi trò ô chữ, các bạn hãy chú ý thì của động từ, chẳng hạn có thể bạn phải viết “made” thay vì “make”. Cuối một số trang, bạn được yêu cầu xem trang khác, điều này giúp bạn hiểu được cụm từ đã cho trong ví dụ. Một số cụm từ bạn được gặp nhiều lần, nhờ đó bạn dễ dàng nhớ chúng hơn.

Với thiết kế rõ ràng cùng nhiều ví dụ minh họa cách dùng cụm từ và các thành ngữ liên quan, quyển sách này sẽ giúp bạn học nhanh tiết kiệm được thời gian.

Thông Tin Cuốn Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Tải Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh Online
Review Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh
Giá Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *