Cuốn sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5083582704
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Cty Văn Hóa Sách Việt
✅Tác giả ✅ThS Huỳnh Bảo Châu
✅NXB ✅Hải Phòng
✅Năm XB ✅2023
✅Trọng lượng (gr) ✅175
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 17 x 0.7 cm
✅Số trang ✅127
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới) PDF – Ebook đọc online

Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới)

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5083582704
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Cty Văn Hóa Sách Việt
✅Tác giả ✅ThS Huỳnh Bảo Châu
✅NXB ✅Hải Phòng
✅Năm XB ✅2023
✅Trọng lượng (gr) ✅175
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 17 x 0.7 cm
✅Số trang ✅127
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hiện nay, nhiều môn học được thi bằng hình thức trắc nghiệm, trong đó có môn Toán. Các em học sinh lớp Ba cũng nên làm quen dần với cách giải bài tập theo hình thức này. Để giúp các em có nguồn đề bài cho việc luyện tập, chúng tôi biên soạn cuốn Các dạng bài tập trắc nghiệm Toán 3.

Cuốn Các dạng bài tập trắc nghiệm Toán 3 được biên soạn bám sát chương trình môn Toán hiện đang giảng dạy ở lớp Ba theo chương trình giáo dục phổ thông mới, có nội dung phù hợp với các bộ sách giáo khoa hiện hành.

Cuốn sách gồm hai phần: Các đề Toán và Bài giải.

Các đề Toán trong cuốn sách này thuộc một số loại trắc nghiệm phổ biến: đúng – sai; điền vào chỗ thiếu; ghép nối; nhiều lựa chọn (thường là bốn lựa chọn)… Để phù hợp với thời gian làm từng câu khi thi trắc nghiệm, đa phần các đề Toán khá dễ. Làm các đề bài trong cuốn Các dạng bài tập trắc nghiệm Toán 3 giúp học sinh củng cố những phần kiến thức lý thuyết được học trong giờ Toán trên lớp. Với mục đích đó, các em nên giải bài tập trong cuốn sách này theo cách hơi khác khi làm bài thi, nhất là với dạng trắc nghiệm bốn lựa chọn. Các em nên tự giải bài tập, rồi so kết quả với các lựa chọn đề bài đưa ra để khoanh tròn phương án đúng. Cách làm này tuy có lâu hơn, nhưng nó phát huy được khả năng tư duy của người học.

Phần Bài giải được chúng tôi đặt ở cuối cuốn sách, sẽ giúp các em khi cần tìm lời giải cho những bài quá khó hoặc kiểm tra, đối chiếu với kết quả bài làm của mình.

Chúng tôi hy vọng cuốn Các dạng bài tập trắc nghiệm Toán 3 sẽ giúp học sinh bước đầu làm quen với hình thức làm bài thi phổ biến hiện nay, có cơ hội luyện tập để nắm vững hơn các nội dung của môn Toán trong chương trình, và các em sẽ thêm yêu môn học trí tuệ này.

TÁC GIẢ

Thông Tin Cuốn Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới)

Tải Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới) Online
Review Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới)
Giá Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 3 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *