Cuốn sách Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản PDF – Ebook đọc online

Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5072953188
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nguyễn Văn Anh – Thuỳ Anh
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Trọng lượng (gr) ✅400
✅Kích thước ✅16×24 cm
✅Số trang ✅326
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Các 10 mẫu Câu TIẾNG NHẬT căn bản 

Quyển “Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản” được biên soạn dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm có sự quan tâm đến tiếng Nhật. 

Sách bao gồm nhiều mẫu câu căn bản mà những người yêu thích tiếng Nhật và cần sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp có thể tham khảo và học tập. Bên cạnh đó, sách còn đưa vào rất nhiều bài đàm thoại thực tiễn nhằm giúp người học ứng dụng những mẫu câu căn bản vào thực tế giao tiếp với người Nhật. 

Sách có bố cục rõ ràng, các bài đàm thoại được trình bày theo chủ đề từ thăm hỏi, giới thiệu bản thân cho đến cách thức giao tiếp tại trường học, nơi làm việc, bưu điện, ngân hàng, và nhiều nơi công cộng khác. Đặc biệt, sách có giải thích rõ ràng các từ ngữ và cách dùng câu trong tiếng Nhật, góc kiến thức để bạn đọc tìm hiểu thêm, và phần luyện dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

 Hy vọng với nội dung và bố cục trên, sách sẽ là một tài liệu quí báu cho những ai quan tâm đến việc học tập và trau dồi các kĩ năng tiếng Nhật.

Tải file âm thanh

Thông Tin Cuốn Sách Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản

Tải Sách Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản Online
Review Sách Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản
Giá Sách Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *