Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Cải Tiến Năng Lực Bản Thân PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Cải Tiến Năng Lực Bản Thân phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Cải Tiến Năng Lực Bản Thân online. Hướng dẫn tải Cải Tiến Năng Lực Bản Thân PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Cải Tiến Năng Lực Bản Thân PDF – Ebook đọc online

Cải Tiến Năng Lực Bản Thân

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Cải Tiến Năng Lực Bản Thân

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251414561
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Nguyễn Hiệp
✅NXB ✅Công Thương
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅191
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cải Tiến Năng Lực Bản Thân

Ai cũng luôn khát khao tìm kiếm thành quả trong công việc và thành công trong cuộc sống. Dù ở thời đại nào, dù là sang hay hèn, dù địa vị có khác nhau đến đâu, con người đều cần cải thiện nhân cách và đạo đức, đồng thời coi đó là một trong những bí quyết để thành công bền vững trong công việc và cuộc sống. Vậy con đường đi đến thành công bắt đầu với nhận thức rằng thành công là một quá trình rèn luyện và học tập liên tục theo thời gian. Đây cũng là đề tài chính trong cuốn sách Cải tiến năng lực bản thân.

Với mô hình cải tiến mang tên HIEP, tác giả Nguyễn Hiệp đã mang đến những phương thức rèn luyện và cải thiện tư duy, thói quen, năng lực dành cho nhiều đối tượng. Thông qua đó, mỗi người có thể tự chiêm nghiệm và áp dụng cho bản thân để đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Thông Tin Cuốn Sách Cải Tiến Năng Lực Bản Thân

Tải Sách Cải Tiến Năng Lực Bản Thân  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Cải Tiến Năng Lực Bản Thân Online
Review Sách Cải Tiến Năng Lực Bản Thân
Giá Sách Cải Tiến Năng Lực Bản Thân

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *