Cuốn sách Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp PDF – Ebook đọc online

Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty - Xí Nghiệp

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072891855
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅ThS. Hoàng Nguyên
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2014
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅10 x 16
✅Số trang ✅149
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp

Với chính sách mở cửa và sự phát triển không ngừng của nền kinh tế trong nước, vốn đầu tư nước ngoài vào nước ta ngày càng tăng, các doanh nghiệp có vốn nước ngoài theo đó xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo một lượng nhân viên đến làm việc khá hùng hậu.

Song, cũng chính từ đó phát sinh một số bận tâm rất lớn từ những nhân viên tới làm việc cho các công ty, xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài .Đó là làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất trong khi làm việc và giao tiếp với các đồng nghiệp và các sếp là người nước ngoài?

Quyển sách này được biên soạn nhằm đáp ứng tâm tư nguyện vọng đó của các bạn. Với tổng cộng 3 phần chính gồm Tiếng Anh trong công việc, Tiếng anh khi đi công tác, và ngoài 8 giờ làm việc, sách sẽ phần nào đó giúp các bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ để có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp với các đồng nghiệp, sử dụng câu từ thích hợp để biểu đạt tâm ý của mình với các sếp là người nước ngoài.

Sách có bố cục chặt chẽ, nội dụng giảng giải dễ hiệu với cách dùng các từ ngữ đơn giản, các ví dụ phong phú, sát với thực tế, hi vọng sẽ là một cẩm nang hữu ích cho các bạn trong việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh để tự tin làm việc trong các công ty và xí nghiệp của người nước ngoài.

LINK TẢI FILE NGHE

Thông Tin Cuốn Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp

Tải Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp Online
Review Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp
Giá Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *