Cuốn sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng PDF – Ebook đọc online

Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072891817
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅ThS. Hoàng Nguyên
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng

Cùng với sự thâm nhập và phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, sự giao lưu của kinh tế đối ngoại, thương mại và văn hóa ngày càng tăng. Chính vì vậy, yêu cầu của xã hội đối với tố chất và kỹ năng của nhân viên thư ký cùng ngày càng cao.

Làm thế nào để sử dụng tiếng Anh lưu loát trong giao tiếp hàng ngày? Làm thế nào để đặt vé máy bay và đặt phòng cho cấp trên? Làm thế nào để tiếp đón khách? Làm thế nào để làm hướng viên cho khách nước ngoài? Làm thế nào để viết và xử lý thư giới thiệu, thư mời, thư liên hệ, thông báo, fax, quảng cáo, hợp đồng bằng tiếng Anh?

Quyển sách này nhằm vào các vấn đề thực tế này, bắt nguồn từ thực tế, biên soạn 2 phần lớn là bài Nghiệp vụ tiếp đón và Xử lý việc công, mỗi phần lại bao gồm các phương diện của vấn đề, chẳng hạn như: đón máy bay, thay cấp trên hẹn giờ, chiêu đãi khách dùng bữa, đặt phòng trước…Ngoài ra còn sử dụng phương thức đối thoại theo tình huống, có thể giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và vận dụng trong công việc hàng ngày.

Sách có bố cục rõ ràng, nội dung trình bày sát với thực tế, tính thực dụng cao, ví dụ tỉ mĩ, hy vọng sẽ trở thành một cẩm nang quý báu cho bạn đọc trong việc học tập và sử dụng tiếng Anh văn phòng, đặc biệt là tiếng Anh dành cho các nhân viên thư ký.

Thông Tin Cuốn Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng

Tải Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng Online
Review Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng
Giá Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *