Cuốn sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5086849026
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅Người Dịch ✅Ngọc Diệp, Vi Thảo Nguyên
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 20.5
✅Số trang ✅192
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ PDF – Ebook đọc online

Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 - Vòng Tay Của Mẹ

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5086849026
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅Người Dịch ✅Ngọc Diệp, Vi Thảo Nguyên
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 20.5
✅Số trang ✅192
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bản thân mỗi phụ nữ đều là một người con, và mỗi người đều có một người mẹ. Sự gắn kết của tình mẫu tử thật sâu sắc và bền chặt. Khi một trẻ sơ sinh vừa mới chào đời đã biết tìm đến mẹ, cần hơi ấm của mẹ và người mẹ luôn giang sẵn vòng tay yêu thương để ủ ấm, bảo bọc sinh linh bé bỏng của mình. Giây phút ấy chính là khoảnh khắc cho tình mẫu tử đơm chồi, nảy nở và trở nên bất tử theo thời gian.

Tiếp theo những tập đầu của bộ sách song ngữ “Chicken Soup for the Soul” được sự đón nhận nồng nhiệt và đồng cảm sâu sắc của đông đảo độc giả, First News tiếp tục phát hành tập sách Chicken Soup for the Mother and Daughter Soul của 2 diễn thuyết gia tên tuổi Jack Canfield và Mark Victor Hansen nhằm tôn vinh những tình cảm yêu thương trọn vẹn và thiêng liêng giữa mẹ và con gái. Ấn phẩm tuyển chọn những câu truyện ngắn hay, giản dị nhưng đầy ý nghĩa, sâu sắc về Mẹ, về tình mẹ con – một tình yêu vô điều kiện không gì có thể sánh bằng.

Làm mẹ không đơn thuần là một vai trò hay là kết quả tất yếu về mặt sinh học. Người làm mẹ không chỉ là người sinh ra và dưỡng dục những đứa con mà trách nhiệm cao cả của người mẹ ở việc dạy dỗ những đứa con gái bé bỏng của mình học cách yêu thương, học cách suy nghĩ sao cho quen với vai trò của một người phụ nữ. Làm mẹ là phải phục vụ, yêu thương, cảm thông, trân trọng và quan tâm đến các con của mình. Còn những cô con gái, họ nghĩ về mẹ của mình như thế nào và vai trò của họ đối với mẹ ra sao? Những câu chuyện trong Chicken Soup for the Mother and Daughter Soul sẽ giúp chúng ta hiểu được những giá trị tinh thần lớn lao của những cô con gái. Họ đã đi vào cuộc đời của người mẹ như một món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho người mẹ. Những nụ cười hồn nhiên, những vòng tay yêu thương, quấn quýt của con trẻ có tác dụng nâng đỡ tinh thần, truyền sức mạnh và sưởi ấm tâm hồn những bà mẹ, giúp người mẹ sống tự tin và yêu đời hơn. Con gái còn cho những người mẹ thấy một thế giới rộng lớn hơn – đó là thế giới riêng của chúng, đồng thời giúp người mẹ thấy được chính họ với một cuộc đời mới, để cảm nhận được tình yêu thương của các con. Và trên hết là con cái cũng dành cho mẹ của mình tất cả tình yêu thương, sự kính trọng tựa như những gì họ đã nhận được từ mẹ.

Những trang sách trong Chicken Soup for the Mother and Daughter Soul sẽ giúp bạn tìm được những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương trìu mến giữa mẹ và con gái, giúp bạn tìm về ký ức thân thương ngày xưa để suy ngẫm về tất cả những điều mà Mẹ đã làm, đã hy sinh cho các con và cả về những lỗi lầm, suy tư trăn trở của chúng ta – những người con gái đối với mẹ. Chicken Soup for the Mother and Daughter Soul được trình bày dưới dạng song ngữ để giúp bạn đọc có thể cảm nhận trọn vẹn được ý nghĩa câu chuyện bằng cả hai ngôn ngữ. Quyển sách này không chỉ dành riêng cho những người phụ nữ – những người vừa là người con, vừa là người mẹ – mà còn dành cho tất cả những ai hiểu và yêu thương phụ nữ, bởi trái tim của họ sẽ cảm nhận được những câu chuyện về tình yêu thương, sự động viên, nỗi mất mát, sự sum họp, hy sinh, thủy chung, những quan tâm bình dị hàng ngày – tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên quyển sách này.

 

Thông Tin Cuốn Sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ

Tải Sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ Online
Review Sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ
Giá Sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *