Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống online. Hướng dẫn tải Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống PDF – Ebook đọc online

Chicken Soup For The Soul 22 - Khám Phá Cuộc Sống

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935086819227
✅Tên nhà cung cấp ✅Truyền Thông Trí Việt
✅Tác giả ✅Jack Canfield
✅NXB ✅Văn Hóa Sài Gòn
✅Năm XB ✅2009
✅Trọng lượng(gr) ✅180
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅175
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống

Câu chuyện về cuộc gặp gỡ những con lợn biển và chứng kiến sự ra đời của chú lợn con đã khiến Linda Ballou không thể quên được thời khắc anh được chạm vào và vuốt ve chúng. Để rồi hình ảnh đó sống mãi trong anh; là sự động viên mỗi khi anh gặp chuyện buồn và là một vũ điệu để ăn mừng khi có chuyện vui. Câu chuyện về người phụ nữ 60 tuổi luôn chạy bộ mỗi sáng bởi niềm yêu thích được chạy trên những con đường vòng quanh hồ nước dẫn vào rừng già sâu thẳm. Vì muốn được “thấy” và “cảm” vẻ đẹp sâu lắng của thiên nhiên, nên mỗi ngày bà đều chạy bộ. Chính vì tình yêu thiên nhiên và sở thích được chạy bộ để ngắm nhìn chúng, khi mất đi, tên bà trở thành một cuộc thi về chạy bộ của vùng.

Và còn rất nhiều những câu chuyện khác truyền cảm hứng và giúp chúng ta khám phá thiên nhiên ở những góc nhìn khác nhau: khi đứng trên một cái cây cao nhất phóng tầm mắt đi khắp nơi, khi đi bộ qua những dải đèo để khám phá những vùng đất hoang sơ hay khi bơi qua một eo biển nào đó v.v…

Chúng tôi mong rằng khi đọc mỗi câu chuyện trong quyển sách này, bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng để bước ra thế giới bao la ngoài kia, thưởng thức vẻ đẹp huyền diệu do thiên nhiên mang lại. Cũng thông qua cuốn sách, các tác giả cũng muốn nhắn nhủ tới chúng ta về tình yêu thiên nhiên và ý thức nâng niu, giữ gìn để bảo vệ Hành tinh xanh này được mãi mãi tươi đẹp và tràn đầy sự sống.

Thông Tin Cuốn Sách Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống

Tải Sách Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống Online
Review Sách Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống
Giá Sách Chicken Soup For The Soul 22 – Khám Phá Cuộc Sống

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *