Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương online. Hướng dẫn tải Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương PDF – Ebook đọc online

Chicken Soup For The Soul - Hạt Giống Yêu Thương

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà
xuất bản:

Tổng Hợp TP.HCM

Tác giả:

Jack Canfield – Mark Victor Hansen

Trọng lượng:

180 (gram)

Kích thước:

13 x 21 cm

Số trang:

176

Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương

Mỗi câu chuyện trong Chicken Soup for the Soul 20 – Hạt giống yêu thương mang một thông điệp riêng, có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Nó truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, về niềm tin vào những điều tốt đẹp, bất kể những khó khăn trước mắt. Theo đó, cách chúng ta chọn lựa thái độ sống, cách chúng ta hành động và điều ta mong đợi ở người khác sẽ dẫn dắt chúng ta hành xử một cách chân thành và đầy tình cảm.

Câu chuyện về tình chị em sâu sắc được gắn kết bởi cuốn nhật ký mặc dù khoảng cách giữa họ là cả một đại dương. Hay như điều đơn giản và gần gũi với nhịp sống hiện đại là sự nhận ra rằng bản thân mình cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhằm giúp cơ thể phục hồi năng lượng và cả sự minh mẫn về tinh thần. Hoặc câu chuyện một người mẹ hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của nụ cười qua cô con gái nhỏ và tình bạn chân thành của cô bé đối với bạn.

Qua cuốn sách bạn cũng có thể nhận ra rằng những cái siết tay, những lời nói yêu thương, những cái ôm chặt … cũng có thể liều thuốc xoa dịu những đau đớn trong tâm hồn. Và rất nhiều câu chuyện khác đã thật sự mang đến cho độc giả sự tin tưởng vào cuộc sống, vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự chia sẻ

Thông Tin Cuốn Sách Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương

Tải Sách Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương Online
Review Sách Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương
Giá Sách Chicken Soup For The Soul – Hạt Giống Yêu Thương

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *