Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng online. Hướng dẫn tải Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng PDF – Ebook đọc online

Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074114549
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Joanne Cacciatore
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅357
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy những bất an, mất mát, đau buồn. Và chúng ta cũng đang sống trong một nền văn hóa không ngừng tìm kiếm hạnh phúc.

Những người đang buồn khổ luôn được khuyên: Hãy “nhìn vào khía cạnh tươi sáng”, hãy “suy nghĩ tích cực” hay hãy “biết ơn những điều may mắn” … Nhưng chính những lời nhạt nhẽo, trống rỗng này lại khiến cho các nạn nhân càng thêm mặc cảm và xấu hổ về chính những nỗi đau buồn của mình.

Chịu đựng điều không thể chịu đựng truyền tải những câu chuyện chân thật, xúc động và kiến thức hữu ích, độc đáo về tất cả những cảm xúc mà con người phải trải nghiệm. Tác giả cũng chứng minh sức mạnh huyền bí của nỗi đau: khi biết kết hợp nỗi đau với lòng trắc ẩn, trái tim ta sẽ trở nên rộng mở, bao dung, nhân ái hơn và cuộc sống cũng sẽ có ý nghĩa hơn. Cuốn sách sẽ sưởi ấm cõi lòng và làm phong phú tâm hồn bạn, mời gọi bạn bước vào một cuộc sống cởi mở, can trường, biết quan tâm và chia sẻ.

Mời các bạn đón đọc !

Thông Tin Cuốn Sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng

Tải Sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng Online
Review Sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng
Giá Sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *